Xúc động trước lời nhắn gửi của đại gia Minh Nhựa tới con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con vui vẻ mới là vấn đề quý giá nhất!

Có người từng nói: "Đối với dân chúng, trong khoảng 'phụ vương' chỉ là một tên gọi khác của lòng kính yêu". Bởi lẽ, tình yêu của bố dành cho con - nhất là con gái "rượu" - là vô cùng lớn lao, không có điểm dừng.

Ngày bữa qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những ôtô chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng công huân trong khoảng A-Z do chính Minh Nhựa tự chính mình lo toan. Dù giàu có đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố phổ biến, vừa vui lòng vừa lo sợ khi thấy con gái mình lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có cơ hội gần gụi khi cô còn nhỏ bé. Tuy nhiên, tình cảm của nhị bố con vẫn khôn xiết gắn bó, thân thiết chẳng khác gì bạn bè. Chính bởi vậy, trong ngày trọng đại của Minh Anh, thương gia Minh Nhựa đã chẳng thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời nhắn gửi đầy nâng niu đến cô con gái cưng của chính mình.

Giống như phổ quát bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi độc nhất vô nhị bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét