Vụ cổ cổ vũ nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để khảo sát

Sáng 14/9, theo thông tin trong khoảng Công an thị xã Đống Đa (Thủ đô) cho nhân thức, tổ chức vừa ra quyết định khởi tố vụ đốt pháo sáng tại sân đi lại Hàng Đẫy xảy ra vào tối 11/9 khiến cho 1 nữ cổ khích lệ bị thương nghiêm trọng và một cảnh sát cơ động bị thương nhẹ khi dập tắt quả pháo.

Vụ cổ động viên nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để điều tra - Ảnh 1.

Nữ cổ khích lệ bị thương nặng được sơ cứu trên khán đài. (Ảnh: Hiếu Lương).

Theo đó, vụ án được khởi tố nhằm điều tra, khiến cho rõ hành vi "Gây rối lẻ loi tự công cộng" và "Chống người thực hiện công vụ". Cũng liên quan đến vụ việc trên, hàng ngũ chức năng đã tiến hành triệu tập 14 người quê ở Nam Định lên làm việc để phục vụ công đoạn dò la.

Như đã đưa tin, tối 11/9, Thủ đô FC đón tiếp Nam Định trong trận chiến bù vòng 22 V-League 2019. Trong thời gian diễn ra cuộc chiến, cổ lỗ động viên tại khán đài B đã liên tiếp đốt pháo sáng.

Trong đó, một quả pháo sáng được bắn sang khán đài A làm cho một nữ cũ kĩ cổ vũ bị thương nặng, phải vào viện cấp cứu. Quả pháo này sau đó nảy xuống rơi gần khu vực của trọng tài bàn.

Ngay sau đó, nữ cũ rích động viên đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Quả pháo sáng khiến nữ cổ hủ khích lệ bị bỏng sulfur nặng tham gia tận xương, phổ quát kĩ năng phải giải phẫu nhị lần. Hình như, một đội viên cảnh sát cơ động trong lúc dập quả pháo cũng bị thương nhẹ. Khi trận đấu khởi đầu quay về, vài cổ cổ vũ vẫn tiếp diễn đốt pháo sáng.

Trước vụ việc này, ngày 12/9, ông Nguyễn Đức Tầm thường, Chủ toạ UBND TP Thủ đô đã chỉ huy lực lượng công an thành phố chủ trì, phối thích hợp các tổ chức có liên quan để dò xét, xử lý nghiêm vụ việc theo qui định, cùng lúc khiến rõ bổn phận những cá nhân có can hệ đến công việc kiểm soát an ninh.

Hình như, Lãnh đạo UBND TP Thủ đô cũng đòi hỏi hàng ngũ công an có phương thức đảm bảo an toàn đơn côi tự trong các cuộc chiến tiếp theo diễn ra, không để xảy ra hiện trạng như trận chiến vừa qua gây hậu quả đáng tiếc.

Theo Long Quyền

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét