Việt Nam Airlines đã có giấy phép bay thẳng tới Hoa Kỳ

Hãng hàng không quốc gia Vn Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến một số điểm đến tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bạn dạng).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay tới các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Việt Nam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhị phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ thi hành lộ trình Hà Nội - Tokyo khởi đầu trong bốn tuần 10 tới.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Liên lạc Vận tải Hoa Kỳ đã lên tiếng rằng vn tuân hành các tiêu chuẩn bình yên của Đơn vị Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không vietnam khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê phê duyệt theo quy định quan trọng để bay thẳng đến các thành phố của Hoa Kỳ.

Vietnam Airlines đã biểu lộ sự niềm nở đến tuyến phố bay Thành phố Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét