Vận dụng bỗng nhiên phá trí óc nhân tạo (AI) trong điều hành điều hành bất động sản nghỉ ngơi

Thiên hướng vận dụng công nghệ lanh lợi trí não nhân tạo trong cách mạng công nghệ số

Cuộc các mạng công nghiệp không chỉ là sự sản xuất đơn thuần trong ngành kĩ nghệ tin tức và truyền thông mà còn là làn sóng của các biện pháp bỗng nhiên phá về công nghệ trong phổ thông lĩnh vực như công nghiệp sinh vật học, kĩ nghệ nano, năng lượng tái hiện, kĩ nghệ nguyên liệu, tính toán lượng tử và đặc biệt là AI - Công nghệ mưu trí trí não nhân tạo mô phỏng các giai đoạn suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, các vũ trang dân dụng. Rộng rãi tổ chức đã suy nghĩ tới việc dùng AI thay cho những công việc mà nhân loại không thể thực hiện hoặc làm giảm số lượng công tác của loài người.

Bây giờ, trên thị trường bất động sản, để ngày càng tăng chất lượng phục vụ và nâng giá trị BĐS, đa dạng công ty luôn tìm phương pháp chuyển chính mình nhờ tham gia việc ứng dụng công nghệ lanh lợi trí não nhân tạo. Tất nhiên, trên thực tiễn, phổ thông công ty không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI tham gia áp dụng một phương pháp hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần nhỏ trong các cơ năng của AI như nhận mặt khuôn mặt, hỗ trợ checkin hối hả trong nơi nghỉ ngơi, mua sắm và trả tiền,…

Bỗng nhiên phá mới trong Ứng dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) vào bất động sản nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở mang và phát hành trong ngành nghề BĐS với đa dạng ứng dụng đem lại hiệu quả khác biệt. Một trong những Áp dụng vẫn thường thấy nhất thời gian vừa qua chính là việc vận dụng vào khâu quản lý và điều hành dự án. Với việc sử dụng AI vào bất động sản, các công tác bỏ ra cho loài người sẽ được giảm tải phần nhiều nhờ vào sự mưu trí của AI.

Eagles Group – Tổ chức trẻ, sở hữu mô phỏng kinh doanh bất động sản hiện đại, xác định phương hướng ý nghĩ đó buôn bán táo bạo, nhân lực có trình độ, dày dặn kinh nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP nhanh nhạy hiểu được thiên hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi công nghiệp nhằm phục vụ, thỏa mãn ý định của khách hàng, đem đến những vật phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nâng cao giá trị BĐS. Eagles Group mong muốn tạo sự đột phá trong bất động sản nghỉ dưỡng bởi chiến thuật ứng dụng công nghiệp lanh lợi trí óc nhân tạo (AI) tham gia vận hành bất động sản nghỉ ngơi tại Đà Lạt với các công năng khác biệt:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Chuỗi hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt: Gấp rút nhận mặt khách Vip và báo cáo cho lễ tân, người điều hành hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng khách Vip (vấn đề khiển tạo dựng nhạc,…). Nhận thấy kẻ gian, hoặc anh hùng trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã đến. Đồng thời còn có tác dụng chấm công không người điều khiển chuẩn y nhận biết gương mặt, kiếm tìm khuôn mặt, xác định thời gian khách/nhân viên hiện ra.

Khoá phòng thông minh: Dùng kĩ nghệ nhận mặt gương mặt, không cần chìa khoá (gương mặt sẽ được đạt yêu cầu và thêm vào chuỗi hệ thống, nếu như đúng khuôn mặt đã chứng nhận, cửa phòng sẽ tự động mở ra). Tích thích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu ở khách sạn, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ đánh dấu để khi khách hàng quay lại chuỗi hệ thống tự động nhận mặt mà không cần chứng nhận lần nhì.

Hệ thống vấn đề khiển phòng sẽ cho phép vấn đề khiển bằng tay hoặc tự động các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, nhân tố hoà không khí vào các ổ cắm điện. Việc nhân tố khiển thông qua công tắc, bảng yếu tố khiển đầu giường, điện thoại thông minh hoặc có thể điều khiển giọng nói phê duyệt phục vụ điện toán đám mây bằng các thiết bị cung cấp. Tình trạng phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng điểm chuẩn y nhân viên điều hành điều hành và nhân viên lễ tân chuyển sang chế độ có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không sử dụng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không để tự vấn đề chỉnh ánh sáng, vấn đề hoà trong phòng cho phù hợp,hình thức "Welcome Sence" sẽ được kích hợp khi lần trước tiên khách tham gia phòng. Nhờ tham gia kĩ nghệ thông minh, có hồ hết sự chọn cho việc vấn đề khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là điều khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Chuỗi hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình "Welcome Mr A" tự động bật lên khi khách lần đầu tiên bước tham gia phòng, sau đó TV tự phát video quảng cáo của nơi nghỉ ngơi. Bổ sung các kênh tin tức, giới thiệu rộng rải cho khách sạn (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích phù hợp các vận dụng OTT, mạng thị trấn hội và cung cấp thông tin ngao du, lộ trình bay (tuỳ chọn, trả phí), phục vụ VOD cho khách hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay tự động tắt bật theo đòi hỏi.

EAGLES GROUP thiết kế sự khác biệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các luôn tiện ích của công nghiệp mưu trí trí não nhân tạo AI làm cho bạn lựa chọn một BĐS để khiến nơi nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá bất động sản với những công năng hoàn hảo, lạ mắt của công nghệ mưu trí trí óc nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi mở đầu của sự đặc biệt toạ lạc tại mặt tiền các con phố 3 bốn tuần 4, TP. Đà Lạt, Thức giấc Lâm Đồng, mang tới nguồn lợi vững bền và đều đặn qua nhiều năm cho chủ đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư điều hành, nhà đầu tư sẽ thu được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này đòi hỏi bề dày trải nghiệm, sự tự tín trong vận hành của nhà đầu tư EAGLES GROUP.

Tin tức chi tiết

Website: https://eaglesgroup.Việt Nam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét