Ưu điểm pháp lý của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư đã hoàn thành chứng nhận sử dụng đất, giấp phép xây dựng, thẩm ưng chuẩn về phòng cháy chữa cháy,... 

Dự án Paris Hoàng Kim, do Tổ chức kinh doanh Xây dựng và buôn bán nhà Khởi Thành khiến nhà đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Nai lưng Não - Lương Đình Của (Thị xã 2, TP HCM), chiếm hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương nghiệp, 5 tầng dịch vụ, thiết kế mưu trí tận dụng tối đa diện tích. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, công trình có hồ sơ pháp lý rõ ràng, sáng tỏ.

"Pháp lý của dự án là nhân tố tiên quyết được ưu tiên bậc nhất khi lựa chọn tậu một sản phẩm bất động sản. Điều này giúp đối tượng mua hàng lặng tâm về tài sản và hưởng niềm vui đầy đủ", đại diện chủ đấu tư phân tách. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Nhì tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo lên tiếng tiêu điểm hoạt động mua bán BĐS TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE Việt Nam, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Cụ thể, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán trong khoảng 10 công trình, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc nghĩ rằng một trong các nguồn cội là người mua nhà đang ngày một đon đả và tò mò kỹ thông tin về công trình trước khi đưa ra quyết định. Những công trình vừa đủ thủ tục theo qui định được khách hàng dành đầu tiên hơn.

Nằm trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ những báo cáo sáng tỏ trong giấy má pháp lý. Tổ chức cho biết hoàn thành hoàn toản giấy đủ điều kiện dùng đất; giấy phép xây đắp mới cấp ngày 30/5; quy hoạch chi tiết 1/500; giấy đạt yêu cầu thẩm phê chuẩn về kiến tạo và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh nhân tiện ích bể bơi bên trong công trình.

"Việc chuẩn bị công khai minh bạch về thủ tục pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim thể hiện năng lực của nhà đầu tư. Chúng tôi làm cho việc nghiêm trang, nhận góp ý và phê duyệt y từng hạng mục dự án theo đúng pháp luật của pháp luật trước khi bàn giao đến tay khách hàng", thây mặt đơn vị thể hiện sự quan trọng. 

Thành Dương

Thông tin công trình: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét