Ưu điểm của bất động sản nghỉ dưỡng nhãn hàng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà quản lý vận hành quốc tế có kinh nghiệm sản xuất khu nghỉ ngơi, lượng khách hàng lớn và thấu hiểu ý định của người tạm trú.

Giới nhà giàu trên quả đât thường thể hiện đẳng cấp qua đẳng cấp sống. Một trong những chế độ biểu lộ đẳng cấp của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ ngơi, hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai. Đây là loại BĐS vừa phục vụ nhu cầu ngao du nghỉ ngơi của mái ấm, vừa có thể buôn bán thu lợi từ khách du lịch.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những hoạt động mua bán nghỉ ngơi tấp nập nhất Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, khuynh hướng này thể hiện ngày một rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất cần thiết giúp BĐS nghỉ dưỡng tại vn thú vị nhà đầu tư đến trong khoảng đà phát triển của ngành nghề du lịch. Việt Nam nhiều lần vào những danh sách điểm đến ngao du hấp dẫn nhất nhân loại, cũng như những giang sơn đáng sống và nơi thích hợp để đầu tư ngôi nhà thứ hai. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt mục tiêu, vietnam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những thị trường ngao du tiềm năng nhất cảa nước nhờ trục đường bờ biển dài, rộng rãi bãi tắm đẹp, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Khu vực này đang thu hút các công ty BĐS trong, ngoài nước với đa dạng công trình nghỉ dưỡng vốn đầu tư hàng tỷ đô la. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Vi la biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia nhận định, việc các nhãn hiệu điều hành khách sạn tăm tiếng đứng ra tạo ra các công trình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mang tới ưu điểm lớn. Đầu tiên, việc này giúp giống hệt tiêu chuẩn trong kiến tạo và chất lượng dịch vụ, nhất là ở các công trình 5 sao. Hình như đó, các dự án ở Việt Nam còn có thể hưởng lợi trong khoảng nguồn khách lớn mà các nhãn hàng quốc tế chiếm hữu. 

Kế đến, những nhà quản lý điều hành nơi nghỉ ngơi danh tiếng có giỏi hoạt động, uy tín và chất lượng được khẳng định. Trên hết, những nhãn hiệu này thấu hiểu khách hàng quốc tế và nhân thức bí quyết tạo ra khu nghỉ dưỡng để giữ chân du khách. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu thể hiện phong cách trong phong cách sống của giới nhà giàu, những công ty này luôn mở mang thêm phổ biến nhân tiện ích và dịch vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trọng tâm bán buôn, casino...

Là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất vn năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) chiếm hữu đa dạng lợi thế. Công trình xây dựng trên vùng đất có địa hình đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, tuyến phố bờ biển dài, cơ sở hạ tầng hoàn thành và điều hành bởi Cơ quan Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 non sông trên thế giới. Đây là nhãn hiệu uy tín quốc tế chiếm hữu tài chính lớn, thông tỏ hoạt động mua bán, hoạt động với kế hoạch phát hành vững bền, hướng tới bảo tàng thiên nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú ý tới hưởng thụ du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Vi la biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng buôn bán SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang tới thưởng thức không dễ dàng quên ưng chuẩn kiến tạo không gian thành lập và trang hoàng đậm văn hóa địa phương. Công ty Banyan Tree còn Để ý phát triển rộng rãi dịch vụ và nhân tiện ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố kiến tạo bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Ngoài ra đó còn có phục vụ chăm nom sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bạn dạng, Italy và ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Hàng năm, công ty đón lượng khách lớn tới từ phổ biến nước, từ đó phát triển nguồn thu nhập bình ổn cho chủ đầu tư. Chủ sở hữu còn kiếm được đặc quyền về mua bán kỳ nghỉ quốc tế và các giảm giá tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng trên toàn quả đât.

"Vi la biển Banyan Tree là ngôi nhà lý tưởng bỏ ra cho những người đạt được mục tiêu về tài chính, thích tận hưởng đẳng cấp sống đặc biệt mang lại cho đa dạng trải nghiệm đáng nhớ", thây mặt nhà đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét