Tp.HCM di dời khẩn cấp người địa phương ra khỏi chung cư sắp sập tại Q.5

Vì vậy, các hộ dân ở thông thường cư này sẽ dời đến tạm thời cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến đường Hậu Giang, Q.6) để cơ quan công dụng toá toá bình thường cư 440 và bảo đảm bình yên cho các hộ dân. 

UBND TP giao Công ty TNHH Một thành viên Phục vụ công ích Q.5 chủ động phối hợp với UBND Q.5 sửa chữa các hư hỏng (ví như có), thu vén vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, đảm bảo chứng nhận bàn giao cho các hộ dân di dời nguy cấp tại chung cư số 440 các con phố È Hưng Đạo, quận 5.

UBND huyện 5 được yêu cầu khẩn trương lập và phê phê chuẩn phương thức bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời nguy cấp tại phổ biến cư số 440 các con phố Trần Hưng Đạo. 

UBND TP cũng yêu cầu giải quyết tạm thời cư, tái định cư cho cư dân phải đảm bảo tính minh bạch, công khai, hạn chế nảy sinh so suy bì, tố cáo của các hộ dân. Trường thích hợp có vướng bận rộn, gian nan, UBND thị xã 5 cần xin ý kiến của Ban lãnh đạo bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư thành phố để xem xét trước khi bố trí dùng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét