Topaz Twins - dự án thỏa mãn 3 nhân tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

Trong số gần 10.000 công phu người nước ngoài khiến việc tại Biên Hoà thì có tới trên 85% là giám đốc điều hành, điều hành, chuyên gia trong các tổ chức với ý định rất lớn về nhà ở. Đương nhiên, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải toại nguyện được nhân tố về địa điểm, phân khúc cao cấp và một thể ích văn minh.

Thị trấn Biên Hoà được nhân thức tới với những khu kĩ nghệ, cụm công nghệ lớn của cả nước thu hút gần 10.000 công huân người nước ngoài tới làm cho việc. Họ là nhân viên cấp cao đến từ các tập đoàn đa đất nước, nhà tư vấn đến khiến cho việc theo phù hợp đồng ở vn, nhân viên các công trình viện trợ nước ngoài và các công ty phi chính phủ. Yếu tố này có tức thị yêu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Khác biệt vào thời gian cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài đến Biên Hoà theo các công trình cũng tăng, đây là thời gian quà của hoạt động mua bán cho thuê căn hộ dịch vụ. Đương nhiên, theo phân tách của giới chuyên gia BĐS, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần mãn nguyện được 3 yếu tố.

Thứ nhất, dự án phải toạ lạc tại vị trí trọng tâm đô thị Biên Hoà, vừa được đầu cơ cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện, vừa phải gắn kết dễ dãi tới các khu kĩ nghệ lớn - nơi làm việc của các chuyên gia.

Thứ nhì, các công trình phải thuộc phân khúc cao cấp với trọn vẹn các tiện ích như khu giải trí, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhu cầu cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có thiết kế tiến bộ, sắp xếp nhiều môi trường xanh thân mật với không gian, mang đến không gian sống trong sạch, thanh khiết.

Dò la thực tế cho thấy, lượng chuyên gia khiến cho việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng hầu hết họ thường chọn sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM như Quận 1, Quận 3, Huyện 7… những nơi có liên lạc thuận lợi, nhân tiện ích nội khu văn minh, gần kề phổ quát tiện ích công cộng như trọng tâm thương nghiệp, khu tiêu khiển, bệnh viện… đáp ứng được yêu cầu sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Bản khiến việc tại Biên Hoà san sẻ: "Đa số các căn hộ tại Biên Hòa thuộc thị phần tầm trung, thiếu tiện thể ích tiến bộ và dịch vụ điều hành thấp. Tôi chuẩn bị trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào tán thành. Hiện nay tôi khiến việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Huyện 1 Tp.HCM và mất đến hơn 2 giờ để chuyển di mỗi ngày. Đây là trạng thái thông thường của những người nước ngoài đến Biên Hoà khiến việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan hiếm với vài dự án tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… khắc phục khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên hoạt động mua bán bất động sản Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Tổ chức kinh doanh thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu phức hợp Biên Hòa City Square, chiếm hữu vị trí đắc địa hàng đầu của khu vi la triệu đô D2D, kết nối thuận tiện đến trung tâm hành chính và các khu công nghiệp lớn.

Khác biệt, đây là dự án quy tụ những tiện thể ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng, chợ nhanh, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho con nhỏ…

Tuyệt hảo hơn, dự án còn chiếm hữu phổ quát không gian xanh, thiết kế thông minh thân thiện với môi trường. Ngoài hàng trăm m2 cây trồng tại khu nhà thờ tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu cơ hẳn bốn vườn nhiệt đới liên kết suối nước ngay trong lòng 2 nhà cửa tạo nên bầu không khí trong lành.

Sau khi kết thúc, công trình này có thể cạnh tranh với đông đảo tổ thích hợp căn hộ phục vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự quý phái, an ninh bảo đảm, tiện ích tân tiến, không gian xanh mát cùng các dịch vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được nhân thức, toà tháp đôi Topaz Twins được báo cáo ra hoạt động mua bán tham gia cuối năm 2017, đến thời điểm hiện tại đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án sẽ được chính thức bàn ủy quyền khách hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Công bố giữa thời điểm hoạt động mua bán Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và chiếm hữu những tiện ích hiện đại, Topaz Twins sẽ trở thành dự án hấp dẫn số lượng lớn chuyên gia nước ngoài tới sinh sống.

Anh Thành Công, một chủ đầu tư phổ biến kinh nghiệm chia sẻ: "Với sự tạo ra của Biên Hoà hiện nay, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, TQuốc… đổ về đây trong mai sau sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu tư đem đến mức sinh lợi hấp dẫn."


Xem thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét