TNR Goldmark City tri ân khách hàng tậu căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu tiền việt cho các khách hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký hòa hợp tác ý tưởnrg giữa đơn vị quản lý và sản xuất dự án TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân chia dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có nhu cầu khám phá công trình đã được thây mặt nhà phân phối Hải Phát Land giới thiệu về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings vietnam (bên phải) và công ty phân phối công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các khách hàng tìm căn hộ trong thời gian này sẽ được tặng phía bên trong trị giá đến 239 triệu đồng. Chủ đầu tư cũng cam đoan hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn đến 36 04 tuần. 

Bên cạnh, khách hàng tham gia chính sách trả tiền sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có phổ quát nhà băng đi cùng, cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% tới 24 04 tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng háo hức tò mò về dự án, chế độ bán hàng tại bàn trả lời.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) san sẻ: "Không gian sống là yếu tố cần thiết nhất đối với tôi và mái nhà. Sau khi đi tham quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Mày mò chế độ bán hàng thì tìm thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', hoàng hậu chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong phạm vi sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tìm nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã tậu căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng trị giá gần 900 triệu tiền việt đã trao cho các đối tượng mua hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng may mắn lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào kinh doanh thuộc quần thể công trình TNR Goldmark City. Tòa mang đẳng cấp kiến trúc tân tiến, chú ý những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao chứa chan ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày làm cho việc.

Khu thành phố TNR Goldmark City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt trục đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mối lái trọng điểm kết nối các trục trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Công trình thiết kế theo phong cách Singapore phủ tràn đầy cây cối với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương mại.

Phong Vân


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét