Tiềm năng sinh lợi khi đầu cơ nhà xã Nam Hoà Xuân - VnExpress Kinh Doanh

Chẳng những tăng giá theo thời gian nhờ vị trí đắc địa, nhà phố dự án Nam Hoà Xuân còn có thể vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê.

Theo đồ án quy hoạch bình thường của Đà Nẵng, 2 mũi nhọn phát triển đô thị của thành phố sẽ nằm ở hướng Đông Nam và Tây Bắc. Trong đó, khu vực Đông Nam tập kết rộng rãi tiềm năng, nhờ nằm dọc dải ven biển, có sông Cổ Cò kết nối Đà Nẵng - Hội An với công trình thông luồng toàn tuyến đã chốt tiến độ kết thúc trước bốn tuần 9/2020. Bất động sản nằm trong khu vực này có triển vọng tăng giá tốt, nhất là các dự án, nhà ở gần trọng điểm, nằm ven sông, sát tuyến đường lớn.

Trong số các công trình ở Đông Nam Đà Nẵng, khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân sở hữu nhiều ưu thế nói trên. Bên cạnh vị trí đắc địa, các căn nhà phường tại đây còn có quy hoạch bài phiên bản, nhà đầu tư uy tín. Nổi trội là những căn nằm bên tuyến đường Nguyễn Phước Lan kéo dài và dãy ven sông, ngay gần khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, phương pháp bãi tắm công cộng Sơn Thủy chỉ khoảng 1km. Bên cạnh tiềm năng ngày càng tăng giá trị theo thời điểm, các căn nhà xã này còn có thể sinh lợi nhờ công năng vừa ở vừa buôn bán hoặc cho thuê sản xuất các cấp hàng phục vụ du lịch.

Khu vực Đông Nam thành phố Đà Nẵng.

Phía Đông Nam Đà Nẵng tụ họp nhiều tiềm năng tạo ra.

Anh Hải Nam, khách hàng vừa sắm 2 căn nhà xã trên phố Nguyễn Phước Lan kéo dài, thuộc công trình khu thành phố ven sông Nam Hoà Xuân cho biết, một điểm cộng nữa là nhà xã ở đây được xây đắp hoàn thành mặt ngoài, giúp người mua đỡ mất thời gian, lao động trông coi việc xây dựng nhà.

"Một căn vừa ở vừa cho thuê tầng một, một căn làm nhà hàng hoặc cafe, về lâu dài tôi nghĩ rất ổn. Tôi vẫn có thể di chuyển nhanh lẹ tham gia trọng điểm với chỉ 5 phút chạy xe", anh Nam chia sẻ.

Sau giai đoạn lao đao vì những cơn sốt giá ảo, giới đầu cơ đã rút ra đa dạng bài học trải nghiệm, nhất là các yếu tố liên quan đến tính pháp lý, uy tín chủ đầu tư công trình. Các chuyên gia đánh giá, nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng sẽ cân nhắc rộng rãi hơn trước khi quyết định xuống tiền, lựa chọn các công trình "ăn chắc mặc bền".

Ông Huỳnh Phước Nghĩa - Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing Đại học Kinh tế TP HCM cho nhân thức, 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu tư phòng thủ kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có thiên hướng mạnh dần. Trong những bốn tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có kĩ năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên lôi cuốn hơn. Trong đó, các loại hình BĐS nhà ở, văn phòng, thương nghiệp và dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu vừa chiếm hữu của nả vừa thu thập để ngày càng tăng giá trị, song song có thể khai thác cho thuê ngay sẽ hút vốn đầu tư hơn là loại item đầu tư lướt sóng chung.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét