Thị trường khu Đông Thủ đô thiếu vắng căn hộ chất lượng tốt

Cán cân cung cầu cao thấp khác nhau

Báo cáo Q2.2019 của JLL và báo cáo hoạt động mua bán thương lượng BĐS Việt Nam Quý II và 6 tháng đầu năm 2019 của Hội Môi giới BĐS vn đều có kết luận chung về nguồn cung trên hoạt động mua bán. Theo đó, tại thị trường Hà Nội, nguồn cung đến trong khoảng các dự án mới mở bán có thiên hướng lờ lững lại và bước vào quá trình thiếu hụt.

Mặt khác, cũng theo những lên tiếng này, tỷ lệ hấp thụ vẫn ở mức tương đối cao. Cụ thể hơn, tỷ trọng hấp thụ BĐS nhà ở 6 tháng đầu năm đạt 68,6%. Trong đó, tỷ lệ tiếp nhận dòng vật phẩm cao cấp tại Hà Nội trong Q1.2019 đạt 64.9% và Q2.2019 đạt 51.2%. Yếu tố này chứng tỏ ý định về dòng sản phẩm cao cấp hoặc trung cấp cận cao cấp trên thị trường rất cao.

Không nằm ngoài chuyển biến đó, tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng item căn hộ thông thường cư chưa đích thực nhiều chủng loại và thiếu hụt lượng căn hộ chất lượng tốt. Nguồn cung của nhị quý còn lại trong năm 2019 chủ đạo hướng đến sản phẩm bình dân và trung cấp. Thị trường đích thực cần những item chất lượng tốt, được đầu cơ bài phiên bản và xứng tầm với cơ sở vật chất, gắn kết và hệ sinh thái khu vực đang ngày một giàu sang, nhiều chủng loại lên. Sự góp mặt của các công trình thông thường cư chất lượng cao như một mảnh ghép hoàn thiện cho khu vực này kế bên những phân khúc BĐS đã được đầu tư bởi các ông lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam,..

Những yếu tố xúc tiến sự phát hành của căn hộ chất lượng cao

Trong vòng một số năm quay về đây, khu vực phía Đông dần một nhộn nhịp lên từng ngày khi trở thành đích ngắm của các đại gia địa ốc. Phía Đông còn là địa điểm dừng chân trước tiên của Tập đoàn AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bạn dạng; là nơi sở hữu chuỗi hệ thống bán buôn - trọng tâm giải trí cực kì đa dạng trong khoảng Vincom Plaza cho đến Big C, Savico Megamall…

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao - Ảnh 1.

Phía Đông còn sở hữu hệ thống TTTM,buôn bán - trung tâm tiêu khiển vô cùng đa dạng.

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay từ những bước đầu tiên, cơ sở vật chất khu vực phía Đông được phổ thông chuyên gia đánh giá cao về kết nối, dễ dãi chuyển động tham gia các thị xã nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Bởi được đầu cơ chuỗi hệ thống cầu các con phố phổ biến nên khu vực này hiếm khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn, khác biệt hẳn so với cảnh sum sê, đường phố chật chội, giao thông đóng băng lúc mưa hoặc giờ tan tầm quen thuộc tại các thị xã nội thành.

Vị trí đẹp, đương nhiên khu vực phía Đông sẽ hút một lượng khách lớn trong khoảng khu vực các huyện nội đô vốn quen với lối sống ở trọng điểm - "một bước ra phường", tiện thể ích trọn vẹn và tiến bộ. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, quỹ đất tại trọng điểm ngày một khan hãn hữu, nhà ở - thông thường cư tại đây càng ngày càng bộc lộ phổ quát điểm hạn chế giễu.

Theo đó, để tương xứng với hạ tầng, luôn thể ích khu vực và đáp ứng ý định của lượng đối tượng mua hàng lớn, triển vọng sản xuất của thị trường căn hộ chất lượng tốt đang càng ngày càng rõ rệt hơn. Các công trình tiên phong định vị không gian sống tân tiến, gần trọng điểm được bán với giá có lí sẽ nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý.

Vài chuyên gia đánh giá có thể thời điểm tới vài nhà đầu tư sẽ cân nhắc việc tung ra sản phẩm ở phân khúc này. Hiện trên hoạt động mua bán có thể kể tới nhà đi đầu Công ti cổ lỗ phần xây đắp số 3 Hà Nội với công trình chung cư cao tầng – Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương nghiệp "Le Grand Jardin".

Công trình thuộc phố Sài Đồng - khu vực có quỹ đất tốt, cơ sở vật chất tốt. Từ dự án chỉ mất 5 phút để di chuyển tới các trọng tâm vui chơi giải trí lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall…: Từ dự án, cư dân chỉ mất 10 phút để chuyển động tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Một ưu điểm cực kì nổi bật của dự án là trong vòng bán kính 500m loanh quanh dự án, điểm qua đã có xấp xỉ 10 trên hè phố từ các đơn vị quản lý mầm non tới các trường trung học nhiều người biết đến như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. Màng lưới hệ thống giáo dục rậm rạp này rất thuận lợi cho việc xây dựng tương lai trẻ thơ.

Le Grand Jardin được hy vọng sẽ định vị một đẳng cấp sống mới, sống chất lượng, sống trọng điểm đầu tiên tại khu vực, giàu sang từ tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Công trình được mở bán tham gia giữa 04 tuần 9/2019 này.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét