Tập đoàn TLM doanh nghiệp sự kiện trả lời bất động sản Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Các tin tức về hạ tầng liên lạc, thị trường, công trình, thời cơ đầu cơ đã được Tổ chức TLM trình bày đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Cơ quan TLM đã đơn vị buổi luận bàn chủ đề "Đón đầu hạ tầng - nắm bắt cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tích, bình chọn về tầm quan trọng và ý nghĩa của các dự án cơ sở, giao thông đối với sự sản xuất kinh tế vùng, đời sống của cư dân trong khu vực cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong mai sau của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các chủ đầu tư tham gia buổi trao đổi, giới thiệu dự án của Tổ chức TLM.

Một trong những điểm nổi trội về hạ tầng là dự án xây dựng cầu Cát Lái vừa được phê thông qua, dự kiến khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu cơ gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Tổ chức TLM, thông tin này rất hăng hái cho những dự án bất động sản tại khu vực Đồng Nai nói phổ biến và huyện Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với đô thị Biên Hòa và thị phố Long Khánh trở thành 3 thị trấn của Đồng Nai.

"Sự tham gia tích cực của nhà đầu tư các dự án, cung cấp từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hẹn hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những tháng cuối năm khởi sắc hơn", đại diện cơ quan đánh giá.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh tổng thể công trình khu đô thị sinh thái King Bay.

Tại khu thị trấn xanh do TLM phát hành ở Nhơn Trạch, lượng khách đến tìm hiểu thông tin dự án tăng cao sau khi có tin tức xây cầu. Với diện tích 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, công trình phát hành chuỗi một thể ích cao cấp với bến du thuyền, những nơi công cộng bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, những nơi công cộng, bệnh viện, trọng tâm thương mại, trường học, tiệm tạm hóa tiêu khiển...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có rộng rãi không gian sống xanh, thoáng mát cho cư dân.

Trong bán kính một số km, cư dân bên trong công trình sẽ dễ dàng tiếp cận với các luôn tiện ích của khu vực như khu kĩ nghệ cao huyện 9, ga metro thị xã 9, Đại học Fulbright, Đại học Tổ quốc TP HCM, các công trình lớn trong tương lai như trường bay quốc tế Long Thành, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch...

"Những luôn thể ích này vừa mang tới cho dân cư King Bay môi trường sống dễ chơi gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận lợi phát hành các loại hình thương nghiệp phục vụ", đại diện nhà sản xuất dự án nhấn mạnh.

Lộc An

Cơ quan TLM đang khai triển chương trình khuyến mại tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt chỗ thắng lợi có thời cơ kiếm được một viên vàng 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên phù hợp đồng cho đối tượng mua hàng sở hữu biệt thự. Riêng với item nhà liên kế, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ tiến thưởng SJC. Trong khi, gần như khách hàng chọn item King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành toàn vẹn các qui định của công ty phân phối.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy nã cập


Tham khảo thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét