Tầm thường cư VP6 Linh Đàm của đại gia Lê Thanh Thản: Từng 'nóng“ với tiền chênh khủng giờ lại 'đỏ rực' băng rôn đòi sổ đỏ

Theo đề đạt của người dân đang sinh sống tại tòa nhà này, mặc dầu tầm thường cư VP6 được đưa tham gia sử dụng hơn 4 năm (từ tháng 5/2015) nhưng cho tới nay người địa phương vẫn chưa được cấp sổ đỏ khiến hàng trăm hộ mái ấm sinh sống tại đây hoang mang, phổ quát mái ấm không thể dùng để vay vốn làm ăn.

Bây chừ, mong muốn cao nhất của cư dân là buộc phải các ngành chính quyền giải quyết kết thúc điểm sai phạm của chủ đầu tư và các cá nhân can hệ, trên tinh thần phải bảo đảm quyền lợi của dân cư, dân cư phải được cấp sổ hồng.

Ngoài yếu tố sổ đỏ, các cư dân sinh sống tại đây cũng phản chiếu tình trạng chỗ để xe cho cư dân đã quá chuyển vận. Khu vực vỉa hè, lòng đường đang được dùng để các loại phương tiện gây cản trở liên lạc, mất bình an trơ khấc tự.

Trong khi đó, Ban điều hành hiện tại khiến việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu cương quyết, dẫn tới vẫn còn một vài ki-ốt buôn bán đã lấn chiếm quy mô dùng tầm thường, để biển hiệu siêu thị, dụng cụ đi lại ngăn cản lối đi bình thường, mất vệ sinh không gian.

Hiện tại, hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây cực kì bức xúc bởi vì đa dạng lần kiến nghị nhưng chưa được khắc phục.

Theo các cư dân sinh sống tại tòa phổ biến cư VP6 Linh Đàm, vào năm 2014 khi công trình được mở bán, để sắm được căn hộ họ đã phải trả giá chênh lên đến một số trăm triệu mỗi căn hộ. Thậm chí có những căn hộ giá chênh lên đến 400 triệu tiền việt. Ở thời gian đó, phổ thông “nghi án” chính sàn bất động sản của chủ đầu tư “làm giá”, “thổi” tiền chênh căn hộ.

Được biết, hiện thời các cư dân VP6 Linh Đàm căn băng rôn trong bối cảnh hàng nghìn căn hộ tại các dự án khác của đại gia Lê Thanh Thản liên tiếp có yếu tố về sổ đỏ. Đỉnh điểm là phương pháp đây không lâu nhiều sổ đỏ tại phổ quát công trình liên quan tới ông Thản như phổ biến cư Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), Khu thị trấn Xa La bất ngờ bị đòi hỏi thu hồi, sau đó.

Trước thời gian đó, Tập đoàn điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Lê Thanh Thản để dò la về hành vi lừa dối đối tượng mua hàng. Bước đầu cơ quan tác dụng xác định đa dạng công trình xây đắp của Công ty Mường Thanh vướng tham gia 2 sai phạm lớn là xây dựng vượt tầng - phá vỡ quy hoạch được thông qua và có các sai phạm trong thời kỳ chuyển nhượng, thâu tóm công trình. 

Cụ thể, Ông Thản bị Công an Hà Nội buộc tội can dự sai phạm của Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Chế biến - Xuất du nhập Bemes trong xây dựng dự án nhà ở CT6 ở khu đô thị Kiến Hưng (xã Kiến Hưng, Hà Đông, Thủ đô).

Thây mặt VKSND đô thị Hà Nội cho biết đã phê duyệt quyết định khởi tố ông Lê Thanh Thản về tội Lừa dối khách hàng theo nhân tố 198 Bộ luật hình sự 2015. Vụ án được khởi tố ngày 5/7. Ông Thản được tại ngoại trong giai đoạn thăm dò.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét