Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu ưu thế nguồn khách sẵn có - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang vn hàng năm giúp bảo đảm công suất cho thuê phòng tại dự án ngay khi đi vào hoạt động.

Sở hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ thích hợp do Tổ chức Crystal Bay cùng các bên đầu tư và phát triển. Điểm mạnh vượt bậc của dự án là có công suất phòng bảo đảm, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về vietnam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, vietnam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó đến qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã sử dụng 4,3 triệu lượt đêm phòng nơi nghỉ ngơi trong năm qua.

Thây mặt tập đoàn chắc chắn, chỉ riêng dòng khách Nga tăng trưởng đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm đến. Chưa kể, doanh nghiệp đang tiếp diễn mở rộng chiến lược kinh doanh, nhắm tới những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh toàn thể công trình Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông È Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số quan trọng bậc nhất cho thấy thắng lợi của một dự án BĐS du lịch.

Phó chủ tịch Hiệp hội Khách sạn vn Lê Mai Khanh cũng cho biết, tỷ lệ công suất buồng phòng là thước đo tương đối để bình chọn tình hình hoạt động của dự án. Trên nền móng giá phòng có lí, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì hạ tầng lưu trú đó hoạt động tốt và mang về lãi khá.

Cũng theo bà Khanh, các nhà đầu tư sở hữu hệ sinh thái du lịch riêng và tệp đối tượng mua hàng bình ổn bổ ích thế lớn. Bởi khi vừa khiến cho dịch vụ lữ khách vừa khai thác dịch vụ tạm cư và các dịch vụ phụ trợ khác, công ty sẽ hữu ích thế chăm nom khách hàng ngay từ khâu tiếp xúc, tư vấn cụ thể với chất lượng cao. Họ sẽ có những chính sách ưu đãi nhằm hút du khách quay lại theo kế hoạch chi tiết. Đương nhiên, rất ít chủ đầu tư có tài năng nhập cuộc cả 2 ngành khách sạn và lữ khách.

"Cam đoan giá tiền các dịch vụ trọn gói của các nhà đầu tư có ưu thế lữ hành cũng mang ưu điểm riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp đối tượng mua hàng theo từng năm và không dứt mở mang. Khu nghỉ dưỡng cho nên luôn có lượng khách hàng bình ổn", bà Khanh chắc chắn.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Thiết kế sáng tạo, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài công trình.

Crystal Bay cũng là một trong những đơn vị hướng đến kế hoạch mỗi dự án là một điểm tới đang ký tạm trú và thưởng thức, mỗi sản phẩm đều được xây đắp như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của tập đoàn phủ từ lữ hành, vận chuyển, đang ký tạm trú tới vui chơi tiêu khiển và buôn bán. Trong đó, các công trình BĐS ngao du của đơn vị và các đối tác là một phù hợp phần trong kế hoạch mở rộng hệ sinh thái toàn vẹn, tối đa hóa thưởng thức và luôn thể ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga dùng dịch vụ của Crystal Bay chỉ cần đạt yêu cầu tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới trường bay quốc tế Cam Nhãi ranh. Từ đây, những chiếc xe xế hộp rộng đưa du khách tới các điểm nghỉ ngơi 4-5 sao. Gói All-inclusive rất dị sẽ cung cấp rất nhiều phục vụ tại điểm tạm trú, hàng loạt hoạt động dành cho từng nhóm, từng lứa tuổi luôn chuẩn bị dịch vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Thiết kế bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với góc nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm đến mới cho du khách tại Ninh Thuận. Công trình sở hữu chuỗi luôn thể ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả cư dân địa phương. chậm triển khai là khu tinh vi những nơi công cộng ven biển, công viên nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trọng điểm thương mại ngao du biển, 4.000 m2 spa và chăm sóc sức khỏe, 3 trung tâm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, tiệm tạm hóa tiêu khiển kĩ nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Đặc biệt là khu tiêu khiển tương tác biển công nghiệp cao (Interactive Sea) - một dịch vụ hút khách tại Singapore và phổ biến trung tâm ngao du bậc nhất thế giới.

"Với chính sách chắc chắn thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la Mỹ, chiếm hữu 60 năm cùng ưu điểm công suất buồng phòng, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cam kết ngày càng tăng lợi nhuận vĩnh viễn cho nhà đầu tư", thây mặt Crystal Bay thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Địa chỉ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số máy tính bảng 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét