Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo trước tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 7/9, sự kiện công bố công trình Sun Grand City New An Thoi sẽ được doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được nhà đầu tư Sun Group khẳng định là trọng điểm của hệ sinh thái ngao du, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự kết hợp giữa lối kiến tạo mưu trí, đa một thể ích của các căn nhà phường hiện đại với quy hoạch thị trấn tận tường, khu thị trấn sẽ tạo diện mạo số đông văn minh trên đảo Ngọc.

Dự án xây đắp trên quy mô 35ha có công dụng của một khu thị trấn với trọn vẹn các nhân thể ích về sinh hoạt mái nhà và buôn bán thương mại. "Mỗi căn nhà thị trấn đều bảo đảm tính pháp lý về sở hữu quyền sử dụng đất đất dài lâu thay vì chỉ 50 năm bỏ ra cho kinh doanh, nghỉ ngơi", đại diện chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Lực lượng kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà phường có diện tích đất trong khoảng 100-250m2, xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh. Phong cách Địa Trung Hải biểu lộ duyệt màu sơn cùng chuỗi hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm thu hút trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu lộ trong sự hòa hợp giữa môi trường sinh hoạt cộng đồng và môi trường ở, buôn bán. Hệ thống khu vui chơi mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - trường học chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - trường học bên sông, Pino - trường học rừng thông... được đan cài trong khu thành phố. Mỗi bước chân của dân cư đều tiếp xúc với mảng xanh. Ngoài ra đó, không gian bát ngát của trạm xe buyt, quảng trường còn biến thành địa điểm diễn ra chuỗi sự kiện đồng đội, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Không gian quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức lôi cuốn của dự án còn nằm ở vị trí trọng tâm gắn kết. Khách tham quan đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ phù hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm Sun Premier Village Primavera sẽ lép qua đang ký tạm trú tại những căn homestay trong khu thành phố để trải nghiệm văn hóa địa phương, hay mua cho bản thân những món đồ tay chân tinh vi, những quà tặng lưu niệm. Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu thị trấn, cư dân Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách tham quan tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự cấu kết giữa khu thị trấn thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người dân Phú Quốc được giữ gìn, bảo tồn, Sun Grand City New An Thoi không chỉ đóng vai trò là trọng tâm thương mại cung cấp các dịch vụ tạm trú, buôn bán, giải trí nhiều chủng loại cho du khách mà còn trở thành trọng tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà phường tại Sun Grand City New An Thoi thích hợp ở và kinh doanh.

Phú Quốc với xác định phương hướng trở thành trung tâm ngao du, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức phát triển du lịch ấn tượng. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong bốn tuần 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách vãn lai du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự phát triển du lịch, hạ tầng liên lạc đang được bổ sung hoàn thành với hệ thống tuyến đường cao tốc hiện đại, các trục đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), TQuốc... lần lượt khai trương. Các nhà cửa nghỉ dưỡng, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc biến thành điểm đến của giới phú quý.

Đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm ngao du tốt nhất châu Á theo đánh giá bốn tuần 6 của CNN sẽ hoàn thiện khi bổ sung khu thị trấn đảo, mang đem tới cuộc sống hiện đại, vừa ở vừa kinh doanh dài lâu, với chuỗi hệ thống hạ tầng, một thể ích đầy đủ. "Sun Grand City New An Thoi có mặt trên thị trường như một sự thế tất trong chu kỳ tạo ra mới của Phú Quốc", đại diện này nói.

Bảo An

Sự kiện mở bán thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang tới phổ biến chính sách giảm giá và quà tặng dành riêng cho khách tham gia.


Có thể bạn quan tâm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét