Siêu thị ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM đã đổi tên, đổi chủ

Ngày 21-9, tại tầng hầm khu B Tiệm tạm hóa 23-9 (huyện 1), chợ ẩm thực và sắm sửa tân tiến Sense Market, ngôi chợ ngầm dưới lòng đất đầu tiên ở TP.HCM, chính thức đổi tên thành Trọng tâm thương mại Central Market, do Công ti cũ rích phần Địa ốc Cửu Long 23-9 vận hành.

Theo ông Nguyễn Bình Phương, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Địa ốc Cửu Long 23-9, Central Market vẫn tiếp diễn phát hành mô hình kinh doanh liên hiệp chợ truyền thống và văn minh với các hoạt động buôn bán, ẩm thực, tiêu khiển… đáp ứng nhiều chủng loại yêu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến TP.HCM.

Tổng quy mô tầng hầm là 11.000 m2, với hơn 4.000 m2 khiến bãi đậu xe với sức chứa khoảng 150 ô tô và 600 xe máy, góp phần khắc phục nạn kẹt xe, đậu xe trên lòng, lề trục đường ở khu vực trung tâm.

Diện tích còn lại là khu trọng tâm thương mại Central Market. Trong đó đáng lưu ý là khu Asiana Food Town tái tạo không gian văn hóa ẩm thực, giúp thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Á-Âu được sản xuất bởi chính đầu bếp đến từ quốc gia đó. Khác biệt là món ăn ba miền của Việt Nam với gần 100 gian hàng ẩm thực tuyến đường phố của vietnam, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bạn dạng… Một khu sắm sửa Taka Plaza rộng gần 2.000 m2 với hơn 300 gian hàng lớn tí hon, cung ứng hàng hóa đa dạng theo tiêu chí bán đúng giá, không nói thách .

Chợ ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM đã đổi tên, đổi chủ - Ảnh 1.

Du khách ăn uống các món ngon của vn, Lào, Campuchia... ở khu vực Asiana Food Town của chợ ngầm.

Nhằm biểu hiện niềm kiêu hãnh về truyền thống văn hóa, ẩm thực và thắng cảnh của vietnam, Central Market mang những nét đặc trưng của văn hóa truyền thống, danh lam thắng cảnh của vietnam, là sự câu kết với mô phỏng các chợ truyền thống của vn và tiến bộ ở nước ngoài.

“Sự thay đổi tên mới này hy vọng giúp người tiêu dùng nội địa, khác biệt là du khách quốc tế dễ dàng trong nhận mặt thương hiệu lẫn giá trị của Central Market” - ông Phương san sẻ.

Nằm trong khuôn viên của Phố đi bộ 23-9, lá phổi xanh của đô thị, Central Market không chỉ cải thiện không gian sinh hoạt thông thường cho đồng đội mà sẽ còn là địa điểm nhiều lần tổ chức các sự kiện, lễ hội.

Central Market phối hợp cùng Nhà văn hóa Học sinh đô thị và Thị xã đoàn 1 đơn vị các hoạt động như giao lưu văn hóa, thao diễn nghệ thuật, động viên thành lập công ty để khởi nghiệp... Đồng thời, dự định sẽ phối thích hợp với Hiệp hội Ngao du TP.HCM doanh nghiệp các sự kiện góp phần lăng xê du lịch, nâng tầm hình ảnh TP.HCM nói riêng và vn nói bình thường đến với du khách quốc tế.

Trước đó, tham gia bốn tuần 3-2017, chợ ẩm thực và mua sắm văn minh Sense Market do Tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu cơ phát triển Saigon Co.op-SCID và Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư thương Mại Cửu Long đầu cơ chính thức khai trương. Như vậy, sau nhì năm, tới nay SCID đã rút khỏi liên doanh này và tổ chức kinh doanh con của Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu cơ thương Mại Cửu Long chính thức tiếp quản.

Theo Tú Uyên

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét