Sắp mở bán công trình Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện công bố thành phố đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Hà Nội) và nơi nghỉ ngơi InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang tới đa dạng chính sách khuyến mãi và quà tặng thú vị dành riêng cho khách tham dự. Ngoài ra đó, mang đến cơ hội vừa ở vừa buôn bán đắc lợi cho dân cư và các chủ đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là trọng tâm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa lối kiến tạo lanh lợi, đa một thể ích của các căn nhà thị trấn văn minh với quy hoạch thị trấn kĩ càng, khu thị trấn hứa hẹn hứa tạo nên dung mạo một cộng đồng hiện đại nơi đảo Ngọc.

Sản phẩm chiếm hữu quyền sử dụng đất dài lâu hãn hữu có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây dựng trên quy mô 35ha có công dụng của một khu thị trấn với vừa đủ các một thể ích về sinh hoạt mái ấm và kinh doanh thương mại. Mỗi căn nhà phố đều đảm bảo tính pháp lý về chiếm hữu quyền sử dụng đất đất lâu dài thay vì chỉ 50 năm dành cho buôn bán, nghỉ ngơi.

Đội ngũ kiến trúc sư tài năng đã kiến tạo nên những căn nhà phường có quy mô đất trong khoảng 100m2 tới 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài,, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và buôn bán linh động. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn rực rỡ cùng hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc thù. Điểm nhấn trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn thể hiện trong sự hòa quyện giữa không gian sinh hoạt số đông và môi trường ở, kinh doanh. 

Chuỗi hệ thống khu vui chơi mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy sinh khí như Seta - trên hè phố chiếm hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - trường học bên sông, Pino - trên hè phố rừng thông xanh mướt... được đan cài khéo léo trong khu thành phố, để mỗi bước chân của dân cư đều tràn ngập sắc xanh. Ngoài ra đó, môi trường mênh mông của bến xe, quảng trường còn hứa hẹn hẹn trở thành trọng điểm diễn ra chuỗi sự kiện tập thể, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu bản sắc.

Sức hấp dẫn của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở địa điểm trọng điểm gắn kết. Khách vãn lai tới vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ phù hợp tiêu khiển Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm "đô thị không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera chắc chắn sẽ ké qua tạm cư tại những căn homestay trong khu thành phố để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay sắm cho mình những món đồ thủ công tinh vi, những quà tặng lưu niệm mang bản sắc đảo Ngọc. 

Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu đô thị, dân cư Phú Quốc, và đặc biệt hàng triệu lượt khách tham quan tới vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói thông thường.

Với sự đoàn kết giữa khu thị trấn thương nghiệp sầm uất và lối sống truyền thống của người địa phương Phú Quốc được gìn giữ, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi hẹn hứa hẹn không chỉ đóng vai trò là tâm điểm thương mại cung cấp các dịch vụ đang ký tạm trú, bán buôn, tiêu khiển nhiều chủng loại cho du khách mà còn biến thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư rộng tạo dựng

Phú Quốc với xác định phương hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành trọng tâm ngao du, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức phát triển du lịch ấn tượng. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong 04 tuần 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách vãn lai ngao du, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự tăng trưởng du lịch, hạ tầng giao thông đang được bổ sung hoàn thiện với hệ thống con đường cao tốc tân tiến, các tuyến đường bay quốc tế kết nối Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (TQuốc)… lần lượt khai trương. Các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc trở thành điểm tới của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của Việt Nam và thế giới.

Mảnh ghép của điểm ngao du tốt nhất Châu Á (theo đánh giá của CNN) sẽ hoàn thiện khi đảo Ngọc bổ sung khu đô thị đảo trước tiên đem tới cuộc sống lý tưởng, vừa ở vừa kinh doanh dài lâu, với chuỗi hệ thống cơ sở vật chất, tiện thể ích toàn diện. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi có mặt trên thị trường như một sự tất yếu trong chu kỳ sản xuất mới của Phú Quốc, thành lập ra tương lai cực thịnh cho người địa phương và giới đầu tư.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét