Sắp báo cáo tòa tháp sau cùng của dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An

Được công bố ra hoạt động mua bán tham gia đầu bốn tuần 7/2019, Charm City gây tuyệt vời khi có tỷ lệ giao dịch kỷ lục ngay trong đợt trưng bày trước tiên. Được nhân thức, chủ đầu tư DCT Group sẽ tiếp diễn lên tiếng ra hoạt động mua bán tòa tháp cuối cùng của dự án vào giữa bốn tuần 9 này.

Trong đợt ra hàng sau cùng này chủ đầu tư DCT Group sẽ báo cáo ra hơn 600 căn hộ cao cấp thuộc block Charm Ruby. Nhà đầu tư từ Bình Dương, Tp.HCM, Biên Hòa đua nhau về đây chọn tậu căn hộ đón đầu tiềm năng tăng giá.

1

Chi tiết, gần đây nhất trong sự kiện khai trương nhà mẫu Charm City ngày 3/9 đã hấp dẫn gần 400 khách hàng tham dự, các đối tượng mua hàng đã đến từ rất sớm để chờ được tham gia thăm quan và trải nghiệm các căn hộ mẫu tại Charm City. Tại sự kiện cũng ghi kiếm được thêm hàng trăm lượng giao dịch giữ chỗ từ quý khách hàng.

2

Trước đó không lâu, trong đợt trưng bày dự án đợt đầu tiên, DCT Group đã lên tiếng ra thị trường hơn 500 căn hộ cao cấp của block Charm Sapphire. Theo ghi kiếm được, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn bộ số căn hộ lên tiếng ra đợt một của Charm City đều đã sắm thấy chủ nhân.

Theo bình chọn của giới đầu cơ địa ốc, trong khoảng trước tới giờ hi hữu có công trình nào tại Bình Dương có thể tạo được hiệu ứng tốt như vậy.

3

Anh Nai lưng Nguyễn Thanh Bình - Viên chức kinh doanh của sàn Leoland - Doanh nghiệp phân chia Charm City cho nhân thức: "Khiến môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương khoảng 4 năm nay, tại Bình Dương hiện rất thi thoảng dự án có sức hấp dẫn khỏe khoắn như Charm City. Số lượng đối tượng mua hàng thân mật đến dự án gia tăng, mà số lượng item thì có hạn, nên có những căn hộ có đến 2-3 đối tượng mua hàng cùng đạt yêu cầu quyền chọn mua".

4

Theo TS. Trằn Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc tại Tp.HCM phản hồi: dự án Charm City đang được bình chọn là kênh đầu cơ tiềm năng khi sở hữu quá phổ thông ưu thế, khó tìm được một công trình thứ 2 tương tự tại Dĩ An, Bình Dương. Nằm gần các khu công nghệ lớn, tiếp giáp Tp.HCM, có Vincom và nơi nghỉ ngơi 4 sao trong lòng dự án, thiết kế như resort, nên việc dự án này đang được giới đầu tư chọn lựa để "rót tiền" là nhân tố dễ nắm bắt.

Khi xong xuôi, Charm City được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống trong mơ của người địa phương Dĩ An, Bình Dương, sánh ngang với những khu phức hợp sang trọng ở Tp.HCM và Hà Nội như Vinhomes Central Park, Times City. Dự định 1 04 tuần đến Vincom Plaza trong lòng dự án sẽ chính thức khai trương, dân cư Charm City chỉ cần thành lập cửa ra là thấy cả trăm nhân thể ích hiện diện trước mặt với rạp chiếu phim Lotte Cinema 7 phòng, khu tiệm tạm hóa, 2 tầng ẩm thực đa đẳng cấp, 2 tầng phong cách trung cao cấp…

Cuối năm nay, trong khuôn viên Charm City, chủ đầu tư công trình này dự kiến khởi công tòa nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel, thuộc block Charm Diamond - cao 35 tầng. Charm Dĩ An Boutique Hotel đầu tư nhiều tiện ích như hồ bơi tràn rộng gần 500m2, trên độ cao hơn 100m, DCT Group đồng thời sản xuất tổ phù hợp vườn trên không kết hợp bar thư giãn và các nhà hàng đa đẳng cấp.

Trong khi đó, cùng với thông tin HĐND Tỉnh Bình Dương vừa chính thức phê phê duyệt đề án xây dựng đô thị Dĩ An do UBND Tỉnh Bình Dương đề xuất tham gia cuối tháng 6/2019.

Các tuyến trục đường huyết quản cũng được đầu tư upgrade. Tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn thị xã Dĩ An cũng sẽ mở mang lộ giới rộng 113,5m bao gồm làn xe cao tốc, làn nội bộ, tuyến phố Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở mang lộ giới lên 120m...

Cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn xe sẽ được khởi công giải quyết được tình trạng ùn tắc liên lạc của khu vực vòng vèo dự án Charm City, toàn bộ cũng tạo nên cú hích khỏe mạnh giúp giá BĐS khu vực đẩy mạnh.

Anh Minh Tuấn, dân cư tại Dĩ An cho nhân thức. Trong đợt trưng bày đầu tiên của dự án anh đã lờ lững chân và không chọn sắm được căn hộ nào, nên vừa có tin tức sắp báo cáo đợt 2 cũng là đợt sau cùng, anh đã nhanh chóng liên hệ và chọn lựa sắm 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây".

5

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh - chủ đầu tư tới trong khoảng Tp.HCM cho nhân thức, ngày khai trương nhà mẫu Charm City chị tới trong khoảng sớm để được vào tham quan căn hộ tại dự án này. Mặc dù trước đó chị đã sở hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị thực sự rất thích thiết kế các căn hộ đẹp, môi trường rộng thoáng, nội thất sang trọng và tinh tế nên chị quyết định sẽ đăng ký giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

6

Theo như chị mày mò, hiện block Charm Plaza thuộc dự án Charm City được xây dựng cách thức đây gần 10 năm, đã có thể cho thuê được 8-10 triệu/m2 đối với căn 1 phòng ngủ. Cam đoan, khi Charm City hoàn thành với Vincom Plaza, cùng hàng loạt tiện thể ích cao cấp, công trình này sẽ biến thành chọn lựa bậc nhất của các chuyên gia nước ngoài, giá thuê căn 1 phòng ngủ có thể cán mốc 12-14 triệu/bốn tuần và 15-23 triệu/tháng đối với căn 2 và 3 phòng ngủ.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét