Sàn BĐS PNR Holding mở đầu hành trình đoạt được đối tượng mua hàng

Nhân sự chuyên nghiệp

PNR Holding gia nhập hoạt động mua bán với khoảng 50 nhân viên trẻ trung, giàu máu nóng và thông suốt sâu sắc về hoạt động mua bán BĐS. Những sản phẩm được PNR Holding phân chia đều dựa trên các mục tiêu như pháp lý minh bạch, rộng rãi tiềm năng gia tăng trị giá; giá niêm yết hợp lý...

Các dịch vụ chính yếu mà PNR Holding cung cấp bao gồm: Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê BĐS; Phát triển và phân chia BĐS; Giải đáp điều hành BĐS. Trước mắt, các item chiến lược của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà xã và căn hộ ở các hoạt động mua bán trọng điểm như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thị trấn lớn, đang phát hành kinh tế năng động, cơ sở vật chất kết nối tốt và tập trung đông dân cư nên thị trường bất động sản luôn nhộn nhịp.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, tiêu chí của công ty tới cuối năm 2020 là phân chia khoảng 3.000 vật phẩm. Để hiện thực hóa chỉ tiêu đó, PNR Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa hoạt động và tìm kiếm nguồn item tốt để phục vụ nhu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PNR Holding, ký đoàn kết tác với thây mặt Nhà băng TMCP Thế giới (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký liên kết tác vừa đủ với Tổ chức kinh doanh Buôn bán Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam đoan hợp tác, giao đông đảo các dự án trong tương lai cho PNR Holding tạo ra và phân chia độc quyền. Trong khi đó, nhì nhà băng VIB và SCB cũng ký chắc chắn hỗ trợ cho hồ hết các đối tượng mua hàng của PNR Holding mượn tiền với lãi suất khuyến mại. Yếu tố này biểu lộ sự tin yêu rất lớn của các đối tác đối với nhóm chỉ đạo và ý tưởnrg sản xuất của PNR Holding.

Chủ động nguồn vật phẩm

Ông Nam cho nhân thức PNR Holding đi tham gia hoạt động tại một thời gian mà thời cơ rất lớn nhưng thách thức cũng không nhỏ. Thị trường BĐS vn vẫn đang lớn mạnh tốt, ý định chiếm hữu nhà ở và đầu cơ bất động sản của người dân vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ quát chủ đầu tư chọn lựa bởi tỷ suất lãi hấp dẫn nhưng cùng lúc cũng chứng kiến sự cạnh tranh đầy ác liệt giữa các nhà đầu tư cũng như các đơn vị môi giới. Chính vì thế, PNR Holding phải chủ động tìm kiếm quỹ đất, phát triển những item vừa đa dạng vừa thích hợp với ý định của số đông đối tượng mua hàng, pháp lý rõ ràng để cung ứng ra thị trường.

Hiện tại PNR Holding đã chuẩn bị một vài công trình gồm nhị công trình đất nền tại thị xã 9 (Thành phố Hồ Chí Minh) với khoảng 500 item, một công trình căn hộ tại huyện Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) với hơn 3.000 item và một công trình tại thị trấn Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Nhân tố này đảm bảo cho PNR Holding hoạt động bất biến và chuẩn bị cho ý tưởnrg phát hành mở mang tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn đại diện SCB sau nghi thức ký đoàn kết tác.

Đặc biệt, ngay trong tháng 10 này, PNR Holding sẽ bán ra một dự án đất nền tại thị xã Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn hứa rộng rãi triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực phát triển tấp nập, phổ quát hạ tầng cơ sở đang được xây dựng giúp trị giá BĐS gia tăng trị giá. Dù chưa chính thức trưng bày nhưng đang có rộng rãi đối tượng mua hàng niềm nở liên hệ PNR Holding để tìm kiếm thông tin về công trình này", ông Nam san sớt và cho nhân thức thêm rằng một tiêu chí quan trọng mà PNR Holding đặt ra đến năm 2020 sẽ tạo dựng thêm 3 chi nhánh, tụ hội 500 "chiến binh" buôn bán.

Trong mai sau, PNR Holding hy vọng sẽ mở rộng thích hợp tác với các bên, các chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và đồng nhất về góc nhìn, sứ mạng để tạo ra thêm nhiều công trình chất lượng, phục vụ sát sao yêu cầu ổn định gia đình và đầu tư trên hoạt động mua bán bất động sản.

Đồng thời với hoạt động buôn bán, nhằm biểu thị nghĩa vụ với tập thể, PNR Holding cũng sẽ tích cực đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi công ti có hoạt động kinh doanh để xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Công ti cũ kĩ phần Bất động sản PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, thị xã Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét