Phong thủy giường ngủ: Xem xét lớn về địa điểm kê giường | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cách biệt giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đống ý và cho nhân thức thêm: “Đêm tối thân thể cần sự hỗ trợ mạnh bạo cũng như bảo vệ để tái hiện lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được tạo động lực là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có sự cung cấp thích hợp và không có sự bảo kê”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở vị trí dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị cách quãng bởi năng lượng tiêu cực trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hỗn hợp. Cũng vì vậy mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác lạ là tham gia ban đêm, làm cho năng lượng thân thể gia chủ ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng tới giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa đến khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ sinh ra là luồng khí xấu, không chỉ làm cho ngăn cách giấc ngủ mà còn làm gia chủ găng tay, mang trong bản thân mình những xúc cảm bị động.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có phổ quát nghiên cứu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng rỉ tai cũng có thể làm chúng ta tỉnh giấc giữa chừng mực, khiến cho việc tái hiện năng lượng từ giấc ngủ trở nên kém đi. Thậm chí, phổ biến người khi bị động xúc tiếp với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc rộng rãi lần trong một đêm.

Giải pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng bí ẩn cửa sổ khi ngủ. Nếu như sống ngay khu xã đông đúc, gần chợ hay mặt tiền con đường lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa phương pháp âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó chịu, gió độc trong khoảng bên ngoài

Giả dụ sống ở thành phố, tùy tham gia hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài tuyến phố hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó tính khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn đến tâm trạng bực bõ và khó khăn quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi vào từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Vì vậy, giả dụ nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó chịu đầu tiên. Chưa kể, ví như nằm ở vị trí như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi tham gia đầu và mặt của gia chủ, làm gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng vào phần đầu của gia chủ

Rộng rãi trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một vài khoảng thời điểm nhất mực trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ khiến cho bạn phải tỉnh giấc quá sớm và khó khăn có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, duyên cớ của tình trạng là do ánh sáng tác động tới đồng hồ sinh vật học của cơ thể thông qua võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhì lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi phí thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét