Paris Hoàng Kim hưởng lợi trong khoảng công trình cầu Thủ Thiêm 2 - VnExpress Kinh Doanh

Cây cầu sau khi kết thúc rút ngắn thời điểm chuyển di giữa công trình và thị xã 1 xuống còn vài phút. 

Với mức đầu cơ gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Tòa tháp vào vai trò giảm vận tải cho các tuyến đường kế cận và là điểm thu hút kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn. 

Khi kết thúc vào đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối nhanh lẹ quận 1 với 4 tuyến các con phố chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm đang xây dựng. Chuyên gia dự báo điều này giúp trị giá bất động sản khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được tăng thêm, trong đó có dự án Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh công trình Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao È cổ Não - Lương Định Của, quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, thị xã 1. Đây cũng là công trình nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất hiện thời. Trong tương lai, việc gắn kết liên lạc từ công trình Paris Hoàng Kim tham gia quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới vài phút.

Trong khi, UBND TP HCM đang tăng nhanh tiến độ xây đắp tuyến tuyến đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục con đường huyết mạch, có vai trò quan trọng trong việc gắn kết thị xã 1 và các khu thành phố Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các dự án này giúp việc di chuyển của người dân trở thành thuận tiện hơn. Đây cũng là nhân tố khiến cho các bất động sản lớn vòng vèo khu vực Thủ Thiêm hấp dẫn khách hàng", đại diện nhà đầu tư dự án Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ truyền của kiến trúc Paris, nhà cửa đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Chủ đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại - dịch vụ cao cấp phục vụ ý định của khách hàng. Dự án sử dụng vật liệu phương pháp âm Regupol chống rung lên tới 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo an toàn trong việc chịu vận tải trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có phổ quát loại căn hộ, quy mô 57-99m2, linh hoạt trong khoảng một tới 3 phòng ngủ. Các căn có thể phục vụ phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng, trong khoảng cặp hiền thê chồng trẻ tới mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim chiếm hữu hơn 30 một thể ích nội khu tân tiến. 

Với 30 nhân tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án bảo đảm mọi yêu cầu sống căn bản cho cư dân như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, nhà trẻ. Trên tầng thượng dự án là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con trẻ, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Phát hành và Phân chia dự án: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Xem tại: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét