Onsen Fuji ra mắt dự án nghỉ dưỡng khoáng hot quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên tạo nên sản phẩm ngao du mới mẻ, lôi cuốn. 

Chủ đầu tư, Công ti Cũ kĩ phần Ngao du Onsen Fuji cho biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án khu nghỉ dưỡng khoáng hot được đầu cơ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Công ty phù hợp tác cùng với nhãn hàng bậc nhất quả đât, thành lập và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên công ty Coteccons và do Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong quản lý, vận hành.

"Đầu cơ cơ sở vật chất tiến bộ, xây dựng và điều hành bởi doanh nghiệp uy tín và khác biệt là nguồn khoáng hot thiên thiên tốt cho sức khỏe là các yếu tố chính giúp khu nghỉ ngơi hấp dẫn giới đầu cơ", thây mặt Onsen Fuji chia sớt.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của công trình. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng hot tự nhiên tại Phú Thọ. Nhà đầu tư, Onsen Fuji đã cấu kết mô hình tắm Onsen Nhật Phiên bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các dịch vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, dịch vụ cung cấp vấn đề dưỡng chăm bẵm sức khỏe cho người cao tuổi hoặc những khách hàng có ý định để mắt khác biệt...

Trên quả đât, nguồn khoáng nóng thiên nhiên là một trong những item ngao du nổi tiếng tại Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji kỳ vọng lợi ích từ nguồn nước khoáng hot sẽ đem đến cho khách hàng vn giá trị sức khỏe, đồng thời tạo nên một trào lưu du lịch mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng nóng trong căn hộ tại công trình.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm chính mình vào dòng suối khoáng hot là liều thuốc giúp thân thể được giải phóng, tâm hồn được hòa bản thân mình vào thiên nhiên, xua tan mệt mỏi. Thường xuyên ngâm chính mình nội địa khoáng hot có tác dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, áp huyết, làm đẹp da. 

"Ý định về nghỉ ngơi chăm nom sức khỏe cho người già tăng thêm. Trong khi đó, các mái nhà văn minh càng ngày càng đon đả tới các loại hình nghỉ ngơi tốt cho sức khỏe và thân cận tự nhiên hơn. ngừng thi côngĐây là lý do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji kỳ vọng công trình giúp đối tượng mua hàng tiếp xúc gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng hot, phát huy tối đa công dụng trong việc trị liệu, hồi phục sức khỏe. Dường như đó, khu nghỉ ngơi cũng trang bị đa dạng một thể ích tân tiến, không gian nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần ngay gần Hà Nội cho các mái nhà. 

"Với đa số ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' vật phẩm mới lạ, đặc biệt của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư. Công trình có thể là điểm mới trên thị trường địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét