Novaland ra Bắc dịch vụ giới đầu tư bất động sản Hà Nội

Tạo dựng Trọng điểm bất động sản - Nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng phía Bắc

Bây chừ, Novaland đã và đang phát hành hàng chục công trình BĐS, chính yếu trong khoảng Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Một số tìm hiểu trong khoảng các tổ chức kinh doanh giải đáp thị trường như Savills hay CBRE đều đưa ra danh sách rằng, tỉ lệ nhà đầu tư tới từ khu vực phía Bắc, khác lạ là Hà Nội lại chiếm hữu khoảng 80% trong số các chủ đầu tư sở hữu BĐS nghỉ ngơi ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà tạo ra bất động sản phía Nam hướng vào nhóm đối tượng mua hàng này. Trước đó, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên kế hoạch và suy tính khác biệt cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là tạo ra công trình, hoặc là sản xuất dịch vụ ra Bắc. Có thể kể tới như Đất Xanh năm 2018 phân chia đến 28.000 item, nhưng chủ chốt tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính bởi vậy, tổ chức này cũng có nhu cầu đẩy mạnh phát triển ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã khai triển dự án khu thị trấn tại Bắc Ninh.

Theo thây mặt Novaland, các công trình của Cơ quan sản xuất được rất đông đối tượng mua hàng đến từ phía Bắc niềm nở và sở hữu, đáng xem xét là những công trình BĐS nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Nhóc…

Chính bởi vậy, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Thương lượng bất động sản Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Thị xã Nhị Bà Trưng, Thủ đô. Thây mặt doanh nghiệp cho biết, việc khai trương có ý nghĩa cần thiết trong việc biểu lộ cam đoan với các chủ đầu tư phía Bắc, và khắc ghi bước tiến mới trong phục vụ chăm nom khách hàng của Tổ chức. Từ đây, khách hàng khu vực phía Bắc có thể đàm phán dễ ợt hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới đối tượng mua hàng sự dịch vụ giỏi và kịp thời nhất.  

Lúc trước Công ty Novaland cũng đã ra mắt và mở rộng phổ biến trọng tâm đàm phán khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể đến như Sàn phân phối BĐS Novaland Cam Tinh quái cũng đã ra mắt vào ngày 31/08 ngay tại địa điểm công trình NovaBeach Cam Ranh ma Resort & Villas, và sắp tới là các điểm thương lượng tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong dịp kỷ niệm 27 năm kiến thiết Công ty, Novaland trưng bày "Chương trình ưu đãi quà" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ quà. Khác biệt, mừng khai trương Trọng tâm BĐS Novaland Thủ đô, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi ưu đãi vàng" – tiến thưởng tặng lên tới 54 chỉ quà, và ứng dụng đồng thời với các chương trình giảm giá của từng dự án. Đối tượng mua hàng miền Bắc còn được tặng vé máy bay để có thể đến thăm quan và hưởng thụ các dự án của Novaland.

Tại sao khách Bắc ưa thích item miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và thời cơ đầu tư BĐS tới trong khoảng giới nhà giàu Hà Nội và các thức giấc phía Bắc, không chỉ có Novaland mà phổ thông đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt chỉ tiêu hiện diện tên tuổi của chính mình ngay trên đất Thủ đô đã từ lâu. Dĩ nhiên, ko phải người nào cũng có thể làm cho được giả dụ như chơi có nỗ lực.

Theo giới kinh doanh địa ốc, nhà đầu tư Thủ đô rất ưa chuộng đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói phổ biến bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

Chẳng hạn, thiên hướng bùng nổ sắm căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê vào những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Hà Nội trong khoảng 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ tịch CEN Group từng nghĩ là  hoạt động mua bán BĐS Quận 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người địa phương ngoài Bắc tìm bất động sản tại đây, đa phần là nhà đầu tư cho thuê. Ngoài ra, mặt bằng giá BĐS TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn nhiều so với Hà Nội.

Hay trong cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tham gia 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vn đưa ra số liệu rất bất thần, đó là có đến 80% người mua bất động sản Phú Quốc tới trong khoảng Thủ đô, chỉ có khoảng 15% tới trong khoảng Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Phổ thông quan niệm trong giới chuyên ngành nghĩ là, bất động sản nghỉ ngơi các tỉnh miền Trung, miền Nam lôi cuốn khách Bắc bởi được tự nhiên ban tặng cho chiếm hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao trong khoảng 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một nguyên nhân khác, đó là mặt bằng giá bất động sản nghỉ dưỡng tại một vài địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn phổ biến thời cơ để tăng giá cao khi hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ.

Trong khi Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh tham gia phát triển các loại phân khúc bất động sản rất thích hợp với các nhà đầu tư phía Bắc trong ý tưởnrg công đoạn 2 của bản thân, với hàng loạt công trình tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland trình bày hàng loạt dự án ngao du ven biển ra hoạt động mua bán như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ma lanh, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo kế hoạch, tiêu chí mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là trình bày ra thị trường khoảng 6.500 item, đẩy mạnh 44%, bao gồm 4.200 item nhà đất và 2.300 sản phẩm nghỉ ngơi. Ghi kiếm được đến thời gian hiện tại, thị trường đón chờ các vật phẩm rất tốt.

Khai trương trọng điểm BĐS Novaland Thủ đô

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm xây dựng, Novaland trình bày "Chương trình ưu đãi vàng" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ tiến thưởng. Đặc biệt, Chương trình "Nhân đôi ưu đãi quà" – vàng tặng lên đến 54 chỉ vàng – bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét