Novaland hợp tác với hàng loạt công ty đối tác kế hoạch tạo ra bất động sản nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Tại Hội nghị thúc đẩy Đầu tư tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của đại diện chỉ đạo Chính phủ và các bộ lĩnh vực Trung ương, Cơ quan Novaland cùng với nhiều công ty đối tác lớn nước ngoài đã ký đoàn kết tác ý tưởnrg nhằm đi cùng cùng phát hành các công trình bất động sản ngao du ở địa phương này.

Cụ thể, Novaland ký hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn nhiều năm kinh nghiệm Mỹ) và International Management Group (IMG –Tập đoàn hàng đầu trái đất về lĩnh vực sport, sự kiện, truyền thông và thời trang); và Tập đoàn quản lý và vận hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hàng nổi tiếng trái đất Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã đạt được đa dạng chiến thắng khi chứng kiến phổ biến tổ chức lớn trong và ngoài nước ân cần, thúc đẩy đầu tư các dự án đầu cơ cơ sở vật chất dịch vụ sản xuất trung tâm du lịch – sport biển mang tầm tổ quốc; Xây đắp kết nối giữa quy hoạch tạo ra ngao du và phát triển thành phố biển, cơ sở đô thị liên minh du lịch.

Đi cùng với ý tưởnrg sản xuất ngao du của Giang sơn, Novaland cùng với đa dạng doanh nghiệp BĐS lớn khác đang dần dần mở rộng phát triển các vật phẩm BĐS du lịch nghỉ ngơi tại các thành phố có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Oắt con - Khánh Hòa...

Nằm trong kế hoạch sản xuất của cơ quan này công đoạn 2, Novaland Để ý thích hợp tác với các nhà giải đáp trong và ngoài nước, nhằm tạo ra các điểm đến lôi cuốn được khách vãn lai trong nước và quốc tế, biến những khu vực này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của vn trên bạn dạng đồ du lịch quả đât.

Theo thông tin trong khoảng Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang khai triển công trình Tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có diện tích 1.000ha. Trong khi dòng vật phẩm second home (nhà xã, vi la nghỉ ngơi, shophouse), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây dựng cụm luôn tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần trước tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng điểm thể thao phức hợp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm công viên nước,bến xe chủ đề 25ha; những nơi công cộng bãi biển 16ha; khu phức hợp trung tâm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho gia đình...

Với sự nhập cuộc của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ thích hợp tác phát triển các chương trình tập huấn gôn căn bản và chuyên sâu để đào phát hành các nhà vô địch gôn của mai sau. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hàng sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng thích hợp tác với IMG để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận khích lệ gôn nhiều người biết đến quả đât tới với tỉnh Bình Thuận.

Theo chia sẻ của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Công nghiệp của The PGA of America, việc phù hợp tác này với Novaland không chỉ đem lại sản phẩm giàu sang, thú vị nhằm kéo dài thời gian lưu trú của khách vãn lai mà còn tạo công ăn việc làm cho, phát triển kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận cam kết sẽ thu hút được đông đảo đơn vị trong và ngoài nước tới để cùng thông thường vai hiến đâng xây đắp nơi đây biến thành điểm đến du lịch của khu vực và quốc tế"

Hình như đó, Novaland cũng đã ký cấu kết tác với Công ty quốc tế Accor để điều hành loạt khách sạn với diện tích khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ phù hợp BĐS nghỉ ngơi do Novaland đầu tư tạo ra tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các nhãn hiệu Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ ngơi cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu tư và ký ghi nhớ đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la Mỹ).

Chi tiết, UBND thức giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 dự án, với tổng số vốn đầu tư 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la).

Trong đó, có 5 dự án thị trấn dịch vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 dự án công nghiệp với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 công trình nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 công trình y tế là Trung tâm vấn đề trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Dường như trao quyết định chủ trương đầu tư, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu tư cho 11 công trình với tổng số vốn chứng nhận đầu tư hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ USD).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét