Những công trình dưới biển tại công trình dát quà Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, phần lớn đều dát tiến thưởng và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn thể dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Số đông các item thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, bí quyết xã cổ Hội An 4,8km. Tổ chức nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là công ty điều hành.

"Trong bối cảnh vn ngày một chắc chắn vị thế của bản thân mình trên bạn dạng đồ ngao du nhân loại, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm đến cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu nhiều ưu thế về cơ sở vật chất, văn hóa, xã hội... cùng 7km con đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang du lịch trực tuyến TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh tự nhiên thú vị khách vãn lai. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên thế giới không có nơi nào phủ quà phổ quát như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Tổng giám đốc Hòa Bình Group nói. 

Đa số tổng thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng nơi nghỉ ngơi của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, thiết bị vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát vàng 24k tinh vi. Theo ông Con đường, đây chính là điểm đặc sắc khác lạ so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu nhiều chủng loại một thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, làm mới tỉ mỉ tới từng cụ thể. Công ty hoàn thành công nghệ mạ tiến thưởng phủ vàng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim loại, gốm sứ và nhựa cho toàn thể nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ truyền của công trình mang đa dạng nét văn hóa của thị trấn cũ rích Hội An vừa tiến bộ vừa trầm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 con đường Lê Văn Phê chuẩn, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét