Nhơn Hội New City phục vụ ý định đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được kỳ vọng sinh lời trong khoảng đầu tư phục vụ du lịch, nghỉ ngơi.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa đến Quy Nhơn (Bình Định) đẩy mạnh. Theo đà phát triển, tỉnh giấc Bình Định dự kiến đến năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ phát triển bình quân 14,5% một năm. Hạ tầng liên vùng từ các con phố bộ đến tuyến đường hàng không theo đó được tăng cường.

Với điểm tốt về ngao du biển, đa số du khách khi tới Quy Nhơn chọn lựa các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vị trí gần biển để vui chơi, tạm trú. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ ngơi tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, đẩy mạnh vào các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh trên hè phố nước dự án Nhơn Hội New City.

Nhìn kiếm được tiềm năng sinh lời, phổ biến nhà đầu tư khởi đầu quan tâm, đón đầu cơ hội từ các dự án bất động sản ven biển. Trong đó, vị trí mặt tiền biển là một trong các vị trí được các nhà đầu tư để mắt.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi bật nhờ lợi thế cơ sở vật chất giao thông hoàn chỉnh, quy hoạch xây dựng đồng bộ. Nơi đây cùng lúc là cửa ngõ giáp ranh phổ thông điểm ngao du hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm ngao du Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên địa bàn đắc địa sát biển, khu thị trấn sinh thái tân tiến ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu cơ thân mật bởi kĩ năng sinh lời trong khoảng khai thác đầu tư đa năng.

Thây mặt đơn vị phát triển công trình - Công ti cổ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó giám đốc điều hành buôn bán - tiếp thị đánh giá, những công trình đất nền ven biển như Nhơn Hội New City sản xuất nhanh vừa mới đây nhờ yêu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao từ địa điểm sát biển. Không thuần tuý là item để đầu cơ, công trình còn là một của nả tích luỹ giá trị. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Đại diện công trình chắc chắn về tính pháp lý trong quá trình sản xuất, khi UBND thức giấc Bình Định đã có quyết định hài lòng chủ trương đầu tư công trình Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời cam kết bảo tồn và phát hành không gian sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu phố đi bộ rộng 5ha với những mảng xanh thiên nhiên, cấu kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có tuyến đường đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ hấp dẫn tất cả người địa phương và khách tham quan.

"Trong mai sau, dân cư ổn định chỗ ở tại Nhơn Hội New City sẽ được thu giãn không khí trong lành cùng gió biển, môi trường cây cối mênh mông ngay trong lòng khu thị trấn", chủ đầu tư chia sớt.

Phong Vân

Nhà sản xuất DKR dành tặng khuyến mại cho đối tượng mua hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Khách hàng có cơ hội kiếm được:

Giải đặc biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin địa chỉ:

Website: 


Xem tại: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét