Nhà băng ngoại tiếp diễn mở rộng màng lưới ở vn

Ngày 3/9/2019, Ngân hàng Nhà nước vn (NHNN) có văn bạn dạng số 6915/NHNN-TTGSNH về việc chấp nhận đạt yêu cầu xây dựng 5 chi nhánh nội địa của Ngân hàng nghĩa vụ hữu hạn một thành viên Woori vietnam. 

5 chi nhánh được kiến thiết mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN yêu cầu Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori vietnam có bổn phận thi hành các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với chi nhánh đã được chấp nhận tại Điểm 1 văn bản này theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Nhà băng Nhà nước về màng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại và các luật pháp quy định hiện hành có can hệ.

Sau 12 04 tuần kể từ ngày ký văn bản này, Nhà băng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori vietnam không khai trương hoạt động chi nhánh, văn phiên bản này tất nhiên hết hiệu lực.

Hiện thời, trong hệ thống TCTD vn có 9 nhà băng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 ngân hàng đến từ Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank tích cực mở mang màng lưới tại Việt Nam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét