Nhà đầu tư King Bay "đón sóng mới" từ đòn bẩy hạ tầng

Những ngày qua, thông tin cầu Cát Lái được Chính phủ phê ưng chuẩn và giao thức giấc Đồng Nai khai triển thực hiện, đối với các nhà đầu tư đây chính là dấu hiệu hăng hái cho thấy loạt dự án tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy cơ sở liên lạc giúp "hồi sinh" công trình Nhơn Trạch

Một số chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư còn nghĩ rằng, công trình với tổng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" quan trọng biến Nhơn Trạch thành "Thị trấn Đông" mới trong mai sau không xa.

Theo quy hoạch vùng đô thị, Đồng Nai có 3 thị trấn gồm TP.Biên Hòa, Thị phường Long Khánh và quận Nhơn Trạch trong đó dự báo khi cầu Cát Lái hoàn thiện, Nhơn Trạch sẽ sản xuất gần giống như quận 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon phần nhiều vì địa thế tốt.

Vì phổ thông nguyên nhân mà trong rộng rãi năm qua Nhơn Trạch vốn được kỳ vọng sẽ biến thành một thành phố mới sản xuất mau lẹ, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa phát hành như trông đợi. Đương nhiên, với việc triển khai công trình cảng hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ mau lẹ chuyển chính mình thoát khỏi chiếc áo "thành phố ma".

Đó cũng là lý do vì sao sau một thời gian yên ắng hy vọng, các chủ đầu tư lại "khó có thể ngồi yên ổn" trước thời cơ tiến thưởng này. Loạt công trình được dự đoán sẽ biến thành trọng điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thị trấn sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

Đồng thời, sự nhập cuộc hăng hái của nhà đầu tư các công trình, hỗ trợ trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hẹn hứa hẹn sẽ giúp thị trường những bốn tuần cuối năm khởi sắc hơn.

Thị trấn xanh King Bay - Tối ưu trị giá cho nhà đầu tư

Bảo đảm sinh lời và mang tới những trị giá sống xanh cho một đồng đội dân cư tiến bộ là 2 giá trị nổi trội nhất trong đa số trị giá mà dân cư Khu đô thị xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các chủ đầu tư hiểu sâu hơn về tiềm năng cũng như cơ hội khác biệt khi đầu cơ vào công trình, sáng ngày 14/9, Tổ chức TLM, doanh nghiệp tạo ra công trình King Bay - Đô thị xanh ven song đã công ty buổi trao đổi chủ đề: "Đón đầu hạ tầng - Nắm bắt thời cơ".

Tại buổi bàn bạc, các khách mời đã cùng san sớt về tầm cần thiết và ý nghĩa của các dự án cơ sở, giao thông đối với sự sản xuất kinh tế vùng, đời sống của người địa phương trong khu vực. Và khác lạ, tiềm năng gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản Nhơn Trạch.

Trong đó, thừa hưởng lợi trong khoảng sự phát triển hạ tầng, liên lạc văn minh và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu cơ mở ra tiềm năng sinh lời cao đồng thời sẽ trở thành một trong những thành phố xanh gương mẫu của mai sau. Là môi trường sống hoặc nghỉ ngơi cho phổ biến mái nhà tân tiến.

Với quy mô 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội đạt yêu cầu để tạo ra chuỗi luôn thể ích đẳng cấp và toàn diện nhất: Bến du thuyền, ở dọc đường bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng tâm thương mại, tiệm tạm hóa, khu vui chơi giải trí...

Không chỉ vậy, trong bán kính một vài km, từ King Bay sẽ tiện lợi tiếp cận với các nhân tiện ích của khu vực như: phi trường quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp cao huyện 9, ga metro thị xã 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Nước nhà Tp.HCM…

Những luôn tiện ích này vừa mang tới cho cư dân King Bay không gian sống dễ dàng phong cách gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai vừa thuận lợi tạo ra các loại hình thương nghiệp phục vụ bởi dự án tọa lạc trên hành lang sản xuất kinh tế từ Khu đô thị Thủ Thiêm của Tp.HCM đến trường bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo tin tức từ Cơ quan TLM - Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm, khi khách hàng hoàn thành thủ tục tìm sẽ kiếm được ngay ưu đãi: Tặng ngay 01 viên kim cương 5,4 ly, 1 cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên phù hợp đồng cho khách hàng sở hữu vi la. Riêng với vật phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ tiến thưởng SJC. Hình như, số đông đối tượng mua hàng chọn lựa sản phẩm King Bay còn được lợi chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành đầy đủ các pháp luật.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.kingbay.vietnam

Hotline: 0907 8888 22.


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét