Nhà đầu tư BĐS Việt ân cần công trình tại Melbourne - VnExpress Kinh Doanh

Hàng trăm đối tượng mua hàng đã tham gia sự kiện trình bày triển vọng đầu tư công trình Australia 108 hôm 22/9 tại Hà Nội nhằm tìm kiếm thời cơ ở thị trường ngoại.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản giải đáp về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các điều pháp lý khi đầu cơ ra nước ngoài. Chủ đầu tư World Class Global cũng lên tiếng 50 khách hàng đầu tiên có giao dịch thắng lợi sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu tư tại Australia giá trị 5.700 đô la.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Khách hàng và nhà đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trọng điểm đô thị Melbourne, Australia 108 là một trong những tòa tháp biểu trưng mới của Australia. Dự án cao 101 tầng, đa dạng loại hình căn hộ, 3 tầng luôn thể ích phong cách. Từ công trình mất khoảng 10 phút, dân cư sẽ tới các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại sự kiện đánh giá cao về vị trí và chất lượng dự án. Mái ấm chị muốn chiếm hữu một căn hộ Melbourne để dịch vụ yêu cầu du lịch tại Australia vừa đầu cơ cho thuê.

"Một vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã khám phá đa dạng dự án nhưng tuyệt vời nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trung tâm phổ quát nhân thể ích, thích hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thành phố Melbourne 7 năm liên tiếp được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, là kinh kì văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn dồn vào một chỗ đa dạng trường đại học top đầu quả đât.

Hiện phổ quát tập đoàn trong top 500 nhân loại lựa chọn Melbourne để đặt hội sở. Với các vấn đề kiện thuận tiện về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đặc biệt là sự thành lập cửa của chính phủ, đô thị chuẩn y người nước ngoài sở hữu bất động sản dài lâu. Melbourne đang là điểm tới của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển đến định cư top đầu tại Australia. 

"Những yếu tố này đã đẩy yêu cầu căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao khi mà nguồn cung hạn chế giễu. Australia 108 thành lập ra triển vọng chiếm hữu căn hộ tại non sông có phổ biến người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tổ chức CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Khách hàng nghe giải đáp về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Sự kiện trưng bày triển vọng đầu tư công trình Australia 108 sẽ tiếp diễn doanh nghiệp tham gia ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Thành Dương 

Đăng kí tham dự sự kiện và nhận tin tức công trình: Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần BĐS Galaxy Land

Hotline: 0966290018


Xem tại: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét