Ngỡ ngàng với đoạn đường phong lá đỏ ở Hà Nội

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy ngẫu hứng từ rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một đoạn đường lá phong đỏ đặc sắc sinh ra tại Thạch Cầu (Long Biên, Thủ đô) khiến cho người địa phương Hà Nội đam mê. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm tới chẳng thể thiếu tại Hà Nội và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ phương pháp trọng điểm TP Hà Nội 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Thủ đô) đang sở hữu một môi trường chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô phỏng giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và nguyên liệu chuyên lĩnh vực trong 3 04 tuần và cành và lá cây được nhập cảng từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc vàng, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu kết hợp đặc sắc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây làm cư dân Hà Nội có thể thỏa sức check-in, tự sướng, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại vn mà ko phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý nghĩ đó phát hành nơi này khởi hành trong khoảng những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với hy vọng cho cư dân không phải đi xa để thõa mãn được mê mẩn có những bức tranh đẹp; cũng như ước muốn thêm phần nào đấy giúp cho các điểm du lịch chụp ảnh của Hà Nội thêm đa dạng sắc màu lạ mắt, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho nhân thức.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Khung cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ khiến việc liên tục 3 tháng mới có thể kết thúc vào đúng dịp đầu mùa thu Thủ đô.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, thông tin thấy lá phong đỏ rực vào mùa thu đích thực thú vị. Hôm nay em bất ngờ đến với con phường phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu tí hon", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh san sớt: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một vị trí lý thú cho cư dân Hà Nội đến trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét