Môi trường xanh đa một thể ích tại dự án The Marq - VnExpress Kinh Doanh

​Dự án sở hữu khu tiện ích trên tầng thượng với góc nhìn về trọng tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng thiết đãi tiệc…

The Marq là dự án căn hộ hạng sang phát hành bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng điểm quận 1, TP HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích đa dạng, từ một đến bốn phòng ngủ với góc nhìn bao quát trọng điểm thành phố đi kèm đa dạng nhân thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Đại diện công trình The Marq cho nhân thức khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là môi trường khác biệt đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể hưởng thụ những giây khắc thư giãn tây riêng giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục bao quanh.

"Luôn thể ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên môi trường mới trên tầng thượng mang tới những hưởng thụ rất dị cho cư dân", đại diện nhà tạo ra cho nhân thức.

The Marq tạo ra khu nhân thể ích The Sky Club mang phong cách nghỉ dưỡng trên sân thượng, đem tới đẳng cấp sống nghỉ dưỡng tiến bộ, nổi trội với phổ quát mảng xanh, hồ bơi, cây cối trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, cư dân sẽ có những hưởng thụ khác lạ để tận hưởng những giây khắc thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh bao quanh từ trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các luôn tiện ích cùng góc nhìn trải dài về phía trọng điểm thành phố.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng điểm, bao quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng chiêu đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Bên cạnh còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con trẻ, phòng cộng đồng dục đa năng và tân tiến.

An Phạm

Tin tức cụ thể gọi 0978488988 hoặc truy vấn cập
Các đại diện bán hàng chính thức công trình The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét