Môi trường sống xanh mát tại Khu thị trấn Thanh Hà Mường Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn Mường Thanh phủ xanh khu thành phố Thanh Hà với nhà thờ cây xanh, hồ vấn đề hoà chiếm 70% trên tổng quy mô gần 30ha dự án.

Là một trong những công trình bất động sản lớn ở Thủ đô, công trình khu thành phố Thanh Hà Cienco5 Land sẽ được bàn giao 5 tòa tầm thường cư cho các cư dân Thanh Hà tham gia ngày 2/7. Công trình sẽ biến thành trọng tâm của chuỗi thị trấn văn minh có quy mô lên đến 416 ha với không gian xanh khoáng đãng, đầy đủ nhân tiện ích thị trấn hội. 

Tập đoàn Mường Thanh xây đắp công trình Thanh Hà có khu trên hè phố cây trồng, hồ yếu tố hòa choán đến 70% tổng quy mô gần 30ha, giúp các dân cư mai sau có môi trường sống hài hòa với tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà.

Phối cảnh khu thị trấn Thanh Hà.

Hai hồ yếu tố hòa ở vị trí trọng tâm khu thị trấn, tạo nên hệ sinh thái cân bằng và góp phần tạo điểm thu hút cảnh quan cho tổng thể khu vực nơi đây. Chuỗi hệ thống hồ nhân tố hòa uốn cong bản thân mình chạy xuyên suốt toàn nội khu.

Chuỗi hệ thống cây trồng mặt nước của khu đô thị không chỉ giúp điều tiết sinh thái môi trường sống mà còn có thể dự trữ nước tăng cường kỹ năng phục vụ phòng cháy, chữa cháy cho khu vực, cùng lúc giúp thanh lọc không khí và tăng nhanh kỹ năng chống ngập úng khi thành phố xảy ra mưa lớn.

Khu đô thị Thanh Hà là dự án do tập đoàn Mường Thanh đầu tư xây đắp, hiện nay đã cung ứng 1.600 căn hộ giúp khắc phục chỗ ở cho hàng trăm nghìn người dân ngoại tỉnh giấc.

Khu đô thị Thanh Hà tọa lạc tại vị thế được mệnh danh là "lá phổi xanh" khu vực phía Tây Nam Thủ đô và đây là cửa ngõ, điểm giao lưu giữa các quận Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên đến trọng tâm thị trấn Hà Nội.

Dự án Thanh Hà có nhân tố kiện giao thông thuận lợi, bí quyết trọng tâm hành chính thị xã Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Hà Đông, BigC Hồ Gươm, Metro Hà Đông gần 3km, phương pháp bệnh viện 103 chưa tới 2km, và xung quanh hàng loạt KĐT khác như Văn Phú, Xa La, Mậu Lương. Khu đô thị có sự kết hợp phối hợp giữa hồ điều hòa, tiệm tạm hóa cây cỏ, phổ biến cư kiểu mẫu và các căn vi la.

5 toà nhà nơi chủ đầu tư sắp bàn giao vào thang 7 năm nay.

5 toà nhà nơi chủ đầu tư sắp bàn giao tham gia thang 7 năm nay.

Các căn hộ tại khu thị trấn Thanh Hà được thiết kế tân tiến nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Theo đại diện nhà đầu tư, với quy mô 60-80m2, mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chú trọng trong khoảng kiến trúc cho đến nội thất. Vật liệu xây đắp, nội thất bên trong căn hộ đều được lựa chọn trong khoảng những thương hiệu nổi tiếng biểu lộ sự phong cách, thanh lịch cho gia chủ.

Căn hộ được kiến tạo biểu thị theo tiêu chuẩn gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC và ban công. Hành lang căn hộ được trang bị hệ thống bình an, chữa cháy an 2 đầu. Khoảng không giữa các toà nhà rộng tới hàng trăm mét, có giếng trời phổ quát ánh sáng, đón gió tự nhiên.

Khu thành phố Thanh Hà còn mang tới cho các mái ấm rộng rãi tiện thể ích chất lượng dịch vụ cuộc sống như tích hợp các hạng mục nhân tiện ích hiện đại và đồng bộ hoàn toản, biệt thự cao cấp, phố đi bộ giải trí trọng tâm thương mại, những nơi công cộng, những nơi công cộng nước, sở thú và văn phòng phục vụ. Hình ảnh cơ sở vật chất vật chất, hạ tầng trong khu thị trấn xem .

Hồng Dung


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét