Mở bán dãy nhà phố thương mại mặt tuyến đường tại Nhà phố thương mại Europe

Những căn nhà phường đẳng cấp châu Âu cuối cùng tọa lạc trên mặt tuyến đường Hạ Long thuộc phân khu Nhà phố thương mại Europe, dự án Sun Plaza Grand World chính thức công bố thị trường từ tháng 9/2019.

Thuộc tổ thích hợp shophouse 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe bao gồm các dãy shophouse kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt trục đường Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Mỗi căn nhà phố thương mại được xây dựng trên diện tích trong khoảng 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, quy mô dùng trong khoảng 572m2 đến 1.134m2, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Dự kiến hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019, Shophouse Europe chính thức mở bán sản phẩm nhà phố thương mại mặt tuyến phố cuối cùng, chiếm hữu địa điểm đẹp nhất công trình.

Với lợi thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục các con phố Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa công bố có ích thế để chủ chiếm hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê buôn bán các dòng vật phẩm, phục vụ cao cấp như Luxury Car Auto, bắt mắt chính hãng, khách sạn hạng sang… Địa điểm mặt các con phố sẽ là điểm tiếp cận dễ ợt nhất cho đối tượng mua hàng một cách thức bị động mà không cần đầu cơ quá phổ quát cho hoạt động quảng bá và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi tới thăm quan dự án.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Nhà phố thương mại Europe lấy cảm hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng đường nét kiến tạo. Những con đường nội khu được ốp đá granite, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc thù như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc mài giũa…, sẽ là mở màn hoàn hảo cho hành trình tò mò "miền di sản" của du khách. 

Dãy shophouse tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang lép thăm tổ thích hợp ngao du Bãi Cháy, cũng như phục vụ mọi ý định tại hệ sinh thái vui chơi - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và du lịch bán buôn tỷ đô của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần ra mắt này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những thời cơ sau cùng cho các nhà đầu tư để sở hữu dòng shophouse mặt tuyến phố đắt giá với tài năng tối ưu hóa công năng buôn bán ở mức cao nhất. Khác biệt, trong khoảng ngày13/9/2019, Shophouse Europe vận dụng chế độ khuyến mại chưa từng có, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản vay lên tới 70% giá niêm yết shophouse. 

Việc "giải phóng" gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ vàng để các chủ sở hữu tương lai tập trung tối đa cho các ý tưởnrg buôn bán sinh lời, đồng thời tận dụng đà thuận lợi trong khoảng vận tốc tăng trưởng khỏe mạnh hiện thời của du lịch Hạ Long.

Nhờ sức bật từ quy hoạch thành phố bài bản thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và ưu điểm cơ sở cơ sở đồng bộ, các căn Nhà phố thương mại Europe mặt tuyến phố cuối cùng hứa hẹn hứa hẹn tạo ra "cơn sốt" cuối năm dành cho giới đầu cơ đang hướng tầm ngắm tham gia miền đất di sản này.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Tham khảo thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét