Meghan Markle gây sốc khi 'hất hủi' Nữ vương Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia

Theo truyền thống Hoàng thất, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Hình như thê thiếp chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhìn thấy hiện ra cùng với các thành viên trong mái ấm thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin tôn thất, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã từ chối lời mời của Nữ vương Anh tới Balmoral với nguyên nhân là bé dại Archie còn quá ốm để đi xa. Tất nhiên, phổ quát người cho rằng lý do này của cặp đôi hoàng gia hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, phi tần chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần sử dụng máy bay riêng cùng đại trượng phu đi du lịch châu Âu 11 ngày. Hình như đó, tham gia ngày 23/9 đến đây, nhỏ tuổi Archie, hơn 4 tháng tuổi sẽ cùng với gia đình mình có chuyến công du tới Nam Phi, một tổ quốc xa xăm.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bị Meghan Markle chối từ lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ vương được cho là tỏ ra thuyệt vọng khi cặp đôi thoái thác sinh ra. Vào năm rồi, Meghan Markle đã chẳng thể góp mặt vì đang ở những bốn tuần đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng gia lại tiếp tục khước từ tham gia hoạt động nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng vì có con bé.

Phổ biến người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố tình phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng mái ấm nhà chồng tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Dường như đó một số quan niệm thì nói rằng có thể thê thiếp chồng Meghan Markle cố tình tránh mặt các thành viên hoàng phái sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Lúc trước, phổ thông nguồn tin cho hay, Nữ vương Anh đã gửi lời mời Meghan Markle đến Balmoral và sẽ đơn vị mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia vào tháng 8 vừa mới đây. Dĩ nhiên, cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex không phải được trông thấy hình thành tại nơi này. Một lần nữa, tập thể mạng lại công bố chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự kiêu của Meghan, tới Nữ vương Anh cũng bị cô từ chối.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét