Lợi thế nằm trong khu phức tạp hiện hữu của Pandora Tower - VnExpress Kinh Doanh

Tầm thường cư Pandora Tower thuộc tổ thích hợp khu thành phố hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có cư dân sinh sống và buôn bán nhộn nhịp.

Tọa lạc tại huyện Thanh Xuân, Thủ đô, Pandora Tower là dự án phổ biến cư do Công ti TNHH Liên doanh Xế hộp Hoà Bình (VMC) khiến cho chủ đầu tư. Điểm tốt lớn của dự án là nằm trong tổ phù hợp khu thị trấn hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, shophouse và tầm thường cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã sinh ra nên cộng động dân cư đông đúc và nhộn nhịp, sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thành.

Theo nhà đầu tư, phần nhiều cư dân đã dọn về đây sinh sống hoặc buôn bán đánh giá chất lượng nhà cửa và luôn tiện ích sống tại khu thị trấn thu nhỏ tuổi Pandora ko phải méo mó với giới thiệu rộng rải và chắc chắn ban sơ của chủ đầu tư.

"An ninh, văn minh, nhân tiện ích là những gì cư dân tại đây kiếm được xét rộng rãi nhất khi nói về chất lượng sống của khu đô thị Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng chung cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị triển khai", thây mặt VMC khẳng định.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài công trình Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy tìm cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một khu dân cư hiện đại thu nhỏ xíu bao gồm tổ thích hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ bình thường cư cao cấp và hệ thống tiện thể ích nhà thờ tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng bậc măng non đến tiểu học, trung học cơ sở vật chất.

Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa ở thị xã Thanh Xuân, không gian kiến trúc thiết kế thoáng, tiến bộ cùng với những luôn tiện ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower dành môi trường phát hành trọng tâm thương mại, cung cấp một thể ích ngay ngưỡng cửa cho dân cư.

Một lợi thế khác của công trình này là tuyến trục đường mới nối trong khoảng thị trấn Triều Khúc ra phường Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến tuyến đường mới này sẽ kết nối trực tiếp khu thành phố Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên địa bàn. Vấn đề này sẽ tạo yếu tố kiện tiện lợi cho các em sinh viên bước vào niên học mới.

"Là tên tuổi còn khá mới mẻ trên hoạt động mua bán BĐS, nhưng những gì đang có tại gia vườn Pandora, shophouse Pandora và đến đây là bình thường cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững quà nhất cho những cam kết về việc đặt ích lợi đối tượng mua hàng lên khiến đầu của chúng tôi", nhà đầu tư chia sớt.

Lộc An


Tham khảo thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét