Lợi thế của BĐS vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thị thị trấn Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, cách thức TP HCM khoảng 45km, thuận lợi vận động qua cao tốc tân tiến.

Với vận tốc đô thị hóa nhanh, cơ sở tại phổ biến khu vực đô thị trung tâm đang rơi tham gia hiện trạng quá tải. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những sức ép về ngày càng tăng dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm môi trường...

Đa dạng chuyên gia dự báo, tạo ra đô thị vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các thành phố lớn của vn. Yếu tố này đáp ứng được những sức ép thành phố trọng tâm, phát hành sự giãn nở cho chuỗi hệ thống cơ sở và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân thành phố lớn chọn chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và rộng rãi hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp cận dịch vụ, luôn tiện ích tại các trọng tâm thị trấn lớn, hoàn toản xa để tận hưởng được không gian sống trong sạch, gần gụi với thiên nhiên. Yêu cầu này lại càng lớn với những đứa ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống chậm chạp.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Rộng rãi chuyên gia dự báo, sản xuất đô thị vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp đến tại các thành phố lớn của vietnam.

Thị phường Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được phổ quát nhà đầu tư nhiệt tình vừa qua. Khu vực này chiếm hữu vị trí đắc địa là lối vào ra biển Đông, bí quyết TP HCM khoảng 45km, thuận tiện chuyển di về các trung tâm đô thị lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Trong khi, hàng loạt các cơ sở văn minh, đồng bộ đã, đang và sẽ xong xuôi như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các thức giấc miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, phi trường Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu sở hữu ưu thế cơ sở với các tuyến liên lạc huyết mạch

Sở hữu phổ biến tiềm năng lôi cuốn dân cư định cư sinh sống dài lâu, rộng rãi dự án mới mở bán tại Phú Mỹ đem đến chọn lựa nhiều chủng loại để đầu tư, ổn định gia đình.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn bộ công trình Phú Mỹ Gold City diện tích 20,5ha do công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ phân phối.

Nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng đa dạng trong tương lai, chủ đầu tư đã hình thành nên một khu đô thị xanh với những chuẩn mực về môi trường sống tiến bộ, gần cận với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chỉ cần mất thời gian đi lại một vài phút, mọi ý định của dân cư sẽ được phục vụ toàn vẹn bởi chuỗi hệ thống một thể ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, phố đi bộ, tạp hóa, trọng điểm thương mại...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu vi la Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, kết nối tiện lợi tới các trọng tâm thành phố lớn.

Với giá tiền tham chiếu dự định 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay nền biệt thự diện tích từ 200 m2 với khoảng không gian xanh mát. giá khởi điểm này được chủ đầu tư đánh giá là khá cạnh tranh so với hoạt động mua bán khu vực còn phổ biến tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét