Le Grand Jardin giải bài toán nhà đất gần trọng điểm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung ứng ra thị trường 1.200 căn hộ từ 04 tuần 9 năm nay tại khu vực thị xã Long Biên, Thủ đô.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho nhân thức hiện gia đình có 7 người, 3 thế hệ cùng sống bình thường, chia sớt môi trường sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật chội. Bao quanh khu vực này, phổ quát người đã chuyển động ra các vùng phụ cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn tiện thể bề chú tâm, phụng dưỡng ông bà, phụ thân mẹ.

"Nhị cung phi chồng tôi tìm kiếm những công trình gần hồ Gươm để dễ dãi trong chuyển động. Le Grand Jardin đáp ứng đủ chỉ tiêu về khoảng bí quyết cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan hãn hữu, sự chọn lựa của đối tượng mua hàng tại các thị xã trung tâm ngày càng ít đi. Với cùng vài tiền, khách hàng có thể tìm một căn hộ cao cấp ven đô. Khi tham gia nội đô, giá căn hộ cùng thị phần cao hơn đa dạng. 

Sức hút của công trình gần trọng tâm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia đến trong khoảng nhân tố lợi điểm về chuỗi hệ thống cơ sở hoàn thành, gắn kết liên lạc dễ ợt. Sinh sống tại khu vực này, cư dân thuận lợi di chuyển ra các thành phố như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến các con phố đi thẳng ra sân bay Nội Bài chỉ mất 40 phút tài xế ô tô.

Trong mai sau gần, những dự án giao thông mới phê duyệt như trục đường È cổ Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và thị xã Long Biên kết thúc sẽ góp phần đổi mới diện mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km vòng vo Le Grand Jardin có trên 10 tiệm tạm hóa trong khoảng các cấp mầm non đến trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Chuỗi hệ thống giáo dục phát hành tạo môi ở dọc đường tập chất lượng cho con cư dân nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách thức Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng sở hữu luôn thể ích ngoại khu phong lưu, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của phổ quát độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Dự án Le Grand Jardin phát hành bởi Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây đắp số 3 Thủ đô (Hanco 3), một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu Thủ đô. Công trình chiếm hữu kiến tạo có lí, hệ thống giao thông với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời an toàn.

Từ 04 tuần 9/2019 Le Grand Jardin mở màn giới thiệu ra thị trường hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Công ty trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Đọc thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét