KN Paradise giành giải Công trình nghỉ ngơi phức tạp tốt nhất - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp tiêu khiển và nghỉ ngơi KN Paradise nhận giải thưởng tại lễ trao giải PropertyGuru Vn Property Awards 2019 hôm 23/8.

Giải thưởng Vn Property Awards vừa diễn ra lần thứ 5 tại khách sạn InterContinental Saigon vào ngày 23/08/2019. Sự kiện năm nay có sự tham gia của hơn 20 chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước. Trong đó, Khu phức tạp giải trí và nghỉ ngơi KN Paradise giành về giải thưởng cần thiết "Công trình Nghỉ Dưỡng Phức Thích hợp Tốt Nhất (Best Integrated Resort Development).

Chủ đầu tư KN Cam Ranh nhận giải Best Integrated Resort,

Chủ đầu tư KN Cam Oắt kiếm được giải Best Integrated Resort,

KN Paradise được bình chọn cao nhờ sở hữu các loại hình vui chơi tiêu khiển và nghỉ ngơi đa dạng. Tại đây có nhiều điều bất thần với đặc trưng văn hóa, ẩm thực đa giang sơn từ châu Âu đến châu Á, trong khoảng quốc tế đến địa phương sẽ đem đến vô vàn những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Về vị trí, dự án tọa lạc ngay tại Bãi Dài, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh và liền kề Phi trường Toàn cầu Cam Nhãi con, gắn kết cả bằng con đường hàng không, các con phố biển và tuyến phố bộ.

KN Paradise gây tuyệt hảo với quy hoạch và kiến trúc lạ mắt, gồm 5 phân khu công dụng: Tiêu khiển – Nghỉ ngơi, Sân Golf, Thương mại – Phục vụ, Bất động sản và Một thể ích đồng đội.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại dự án KN Paradise.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại công trình KN Paradise.

Dọc theo bờ biển là các cụm khách sạn, resort 4 tới 6 sao, phổ thông câu lạc bộ bờ biển sôi động và Quảng trường trọng điểm có sức chứa hơn 40.000 người. Các chuỗi hệ thống Thương mại phục vụ, Trung tâm giải trí, Sân golf, Những nơi công cộng nước, Những nơi công cộng chuyên đề, Nhà thờ, Bệnh viện quốc tế, ... được sắp xếp tiết kiệm.

Sân KN Golf Links 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động trong khoảng 04 tuần 10/2018, được kiến tạo bởi huyền thoại Greg Norman. Không chỉ chinh phục giới chơi golf bằng tính nhiều năm kinh nghiệm, các tiện ích như Nhà câu lạc bộ, Sân tập, Học viện golf Châu Á cũng mang tới những thưởng thức trọn vẹn cho mọi golf thủ. Sân được bình chọn là Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2018, và nhiều giải thưởng khác.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề KN Golf Links.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Nhóc con liền kề KN Golf Links.

Ngoài giải thưởng Best Integrated Resort Development, KN Paradise còn nhận về 4 giải thưởng khác cho hạng mục resort 5 sao "Wyndham Grand KN Paradise Cam Tinh quái". Các phần quà lần lượt là "Công trình Nơi nghỉ ngơi tốt nhất _ Best Hotel Development", "Kiến tạo phía bên trong khu nghỉ ngơi cuốn hút nhất _ Best Resort Interior Design", "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan khu nghỉ ngơi đẹp nhất _ Best Resort Landscape Architectural Thiết kế" và "Dự án thân thương không gian nhất _ Best Green Development".

Trước đó, chủ đầu tư dự án còn kiếm được giải "Khu nghỉ ngơi tinh vi cao cấp tốt nhất vn" tại lễ trao giải Dot Property Vn Awards 2019 vừa qua. 

Giải thưởng Asia Property Awards được thủ xướng từ năm 2005 và tuần tự công ty tại hơn 15 non sông Châu Á. Đến năm 2015, giải thưởng chính thức công bố tại vn với tên gọi Việt Nam Property Awards (VPA). Các chỉ tiêu giải bảo đảm sự khó tính, kỹ càng trong từng khâu đánh giá.

PropertyGuru thi công hội đồng giám khảo với những chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực. Theo các chuyên gia Bất Động Sản, những phần quà của VPA nói phổ biến và VPA 2019 nói riêng đã mang đến động lực và tạo động lực các dự án vươn tầm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

An Bình


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét