Khuynh hướng đầu cơ villa nghỉ dưỡng cho đại gia đình - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên trang ngao du nổi tiếng TravelPirates, du lịch phổ quát thế hệ đã biến thành một trong 9 khuynh hướng bùng nổ từ 2018.

Còn theo kết quả điều tra "Thiên hướng ngao du mái ấm 2018" do YouGov (Công ti phân tách dữ liệu và nghiên cứu hoạt động mua bán dựa trên hệ thống Internet quốc tế) thực hiện, chỉ tiêu ưu tiên của gia đình mong đợi trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời điểm chất lượng để sum vầy bên nhau (68%). Xếp thứ hai và ba lần là lượt thư giãn (66%) và hưởng thụ những yếu tố mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một lực lượng mái ấm đa thế hệ nghỉ ngơi tại villa.

Những con số này cho thấy sự thay đổi trong cơ chế đi ngao du của các mái nhà. Họ muốn tìm hiểu nhân loại, thưởng thức những vùng đất mới một phương pháp lẻ loi, Ngày càng có phổ thông người mong muốn chia sớt và hưởng thụ những trải nghiệm ngao du hấp dẫn bên những người thân yêu.

Dò hỏi của YouGov cũng đưa ra danh sách rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt thực hiện các chuyến đi nghỉ đại mái nhà trong năm cách đây không lâu. Giải đáp cho thắc mắc tại sao không thể chấp hành được chuyến đi đại mái nhà, những nguyên nhân được đưa ra bao gồm: địa điểm - khó sắm được những khu nghỉ đáp ứng được nhân tố riêng tây cho đại mái nhà, thời điểm. Khi tìm được địa điểm, các gia đình lại chẳng thể bố trí được thời điểm thảnh thơi để tất cả dân chúng đồng hành nhau hoặc tài năng tài chính không đủ phục vụ cho chuyến đi rộng rãi người.

Để đáp ứng yêu cầu ngao du đại gia đình, cách thức chiếm hữu, thuê villa nghỉ ngơi có mặt trên thị trường và dần trở thành một xu hướng trong cuộc sống, được nhiều người đón nhận.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc yếu tố quản lý và Trưởng phòng ban nghiên cứu Savills Việt Nam, những gia đình có từ 3 thế hệ trở lên, hàng ngũ mái nhà thường chọn thuê tầm thường một căn Villas vừa dè xẻn vừa trải nghiệm trọn vẹn tiện thể ích cao cấp, chất lượng. Thiên hướng chọn những khu villas "go green" hài hòa với tự nhiên, tránh rầm rĩ thị trấn phù hợp với những người nào muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Nắm bắt khuynh hướng này Paday Villa - công ti thuộc Tập đoàn P.Corp định hướng sản xuất kinh doanh thị phần trao đổi và cho thuê villa nghỉ ngơi tại vietnam.

Là công ty đối tác của các công ty ngao du nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...vật phẩm villa nghỉ dưỡng của Paday Villa thường là không gian phổ biến, dễ dàng và cung cấp đầy đủ các phục vụ hiện đại, phù hợp cho cả đối tượng trẻ thơ và người già, đáp ứng tối đa yêu cầu của cả mái ấm.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong chuỗi hệ thống Paday Villa.

Cụ thể, các mái ấm có thể lựa chọn chiếm hữu những villa có từ 2-4 phòng ngủ tùy ý định sử dụng, cùng với không gian sinh hoạt phổ biến gồm phòng khách, bếp và phòng ăn văn minh. Hình như, 100% villa nghỉ dưỡng đều có bể bơi riêng...

Ngoài ra đó các khách hàng của Paday Villa còn có thời cơ thưởng thức những luôn tiện ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu số đông thao, gym, những nơi công cộng trẻ thơ, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang quẻ Huy - Tổng giám đốc Công ty Paday Villa cho nhân thức tiêu chí của tổ chức là phát triển một mạng lưới villa chất lượng tốt trên toàn quốc, giúp gắn kết, đưa nhà cung cấp đến gần hơn với đối tượng mua hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.vietnam

Liên hệ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô


Đọc thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét