Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

Mảng xanh sông hồ xung quanh, công trình biệt lập như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi trội trong thiết kế và kiến trúc cảnh quan của công trình.

Tại PropertyGuru Vn Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát hành BĐS Kiến Á song song nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát triển, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà phát hành công trình phức hợp tốt nhất", "Đơn vị có đóng góp đặc biệt với xã hội" và "Đơn vị có đóng góp khác biệt với cộng đồng" vì những đóng góp tầm thường. 

Dự án khu thành phố Lavila Nam Sài Gòn kiếm được giải "Dự án khu đô thị tốt nhất", "Kiến tạo mặt bằng tổng thể tốt nhất" và "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan thị trấn đẹp nhất". Công trình CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

"Trải qua chặng tuyến đường 25 năm sản xuất, Kiến Á từng bước khẳng định vị thế, uy tín của bản thân trên hoạt động mua bán BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những cố gắng của cộng đồng đơn vị", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á san sẻ sau khi kiếm được giải.

Phương châm của công ty là "lấy khách hàng khiến trung tâm", công ti tập trung đầu tư cho những tòa tháp nhà đất, trong đó nổi bật có khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, công trình có quy hoạch bài bạn dạng, tiến bộ với các công trình căn hộ, biệt thự, bến xe, trung tâm thương mại, khu vui chơi, cảnh quan, phố đi bộ, khu thể thao. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà phát hành dành đầu tiên đặt chất lượng sống của dân cư lên bậc nhất.

Nhìn toàn thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian riêng biệt như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những luôn thể ích bao quanh của thành phố.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu đô thị nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và rộng rãi mảng xanh.

"Cư dân khu đô thị là những người thành công, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một không gian khác lạ như vậy, kiến trúc đậm chất Pháp đương đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn phục vụ nhu cầu khách hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Vn Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín bậc nhất châu Á doanh nghiệp tại 15 thị trường thuộc nhóm nhộn nhịp nhất thế giới.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét