Khu cư dân Rich City Long Thành - CafeLand.Vn

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền trục đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc thị trấn Long Đức, đô thị Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Trong khoảng dự án có thể đi lại tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành trong khoảng 5 đến 10 phút.

Diện tích dự án khu dân cư Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây đắp 60 % và đất thương nghiệp, những nơi công cộng, cơ sở, cây cỏ là 12.300 m2.

Công trình với tổng số 170 nền có diện tích từ 100 m2 – 200 m2. Chuỗi hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, con đường nhựa rộng trong khoảng 12- 32m. Bên trong dự án được tích hợp các hạng mục công trình như khu thương nghiệp, khu vực chợ, các loại hình nhà ở như nhà thị trấn và biệt thự.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn bộ công trình khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu cư dân hiện hữu, kề bên là nhì  khu công nghệ là Long Đức và An Phước, cách thức trọng điểm đô thị Long Thành khoảng 3km. Trong khoảng công trình 5 phút là có thể chuyển động đến chợ mới Long Thành, 8 phút đến UBND Long Thành,…

Tin tức từ CafeLand

Dự án khu dân cư Rich City do Công ty Cổ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam làm cho chủ đầu tư. Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động tham gia tháng 11/2013, hoạt động trong lĩnh vực đầu cơ và buôn bán bất động sản.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và thích hợp tác đầu tư tạo ra các công trình, chủ quản toạ lạc tại các khu vực bất động sản như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể đến các chuỗi công trình An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Công trình có lợi thế nằm liền kề các khu công nên rất phù hợp cho việc đầu tư kinh doanh dịch vụ thưởng thức, nhà cho thuê và các dịch vụ giải trí khác. Đây chỉ là công trình phân lô bán nền nên cố nhiên các tiện ích đi kèm bên trong công trình chỉ là các luôn tiện ích căn bản như cơ sở, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, trên hè phố. Dường như đó, hiện nay số đông các website rao bán công trình này đều nhất loạt tin tức là đã có pháp 1/500, tuy nhiên pháp lý này hiện chưa được nhà đầu tư báo cáo rõ ràng, thiếu đi sự minh bạch và tính xác nhận của dự án.

Giá niêm yết đất nền được đọc thêm tại dự án khu dân cư Rich City từ 18 - 20 triệu/m2.

Thông tin với tốc độ cao công trình khu cư dân Rich City

Công trình: Rich City

Tổng quy mô: 30.820 m2

Địa điểm: Đại lộ Long Đức, phố Long Đức, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Đất nền, nhà phường, biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam

Năm chấm dứt:

Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét