Không hề Meghan Markle, đây mới là người làm cho Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn lướt lu mờ

Tại trận bình thường kết giải đấu quần vợt Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng xuất hiện trên khán đài và chuyện trò vui vẻ sau một thời gian dồn vào một chỗ cho mái nhà riêng, hiếm khi đi chung với nhau.

Phổ quát người tin rằng, nhì chị em Nữ công tước xứ Cambridge vô cùng gắn bó, thân mật với nhau. Tuy nhiên, theo mách nhỏ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhì chị em nhà Middleton không phải lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiện nhưng có một sự ghen tuông tị giữa hai người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái mình.

Một nguồn tin gần cận hoàng tộc nói với Emma rằng Kate khá ghen tị với em gái của mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn át. Bởi vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, dễ chịu hơn về mặt giao tiếp phường hội và luôn được mọi người để ý", Emma viết.

Hình như, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa tới Edinburgh, cô đã nỗ lực tham gia tham gia những hội nhóm thích hợp với chỉ tiêu mà bản thân đưa ra. "Cô ấy rất chăm chút cho tình bạn nhưng cũng khá kỹ tính trong việc chọn lựa bạn. Giả dụ phát sinh ra người nào đó có thông tin ấn tượng, Pippa sẽ ngay tức tốc xem xét tới họ, khi mà lúc trước cô ấy thường chả thèm xem xét".

Pippa lần đầu được đại chúng biết đến vào năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng thất của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa lôi cuốn mọi ống kính khi hình thành trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ phần đông cho đám cưới của Pippa với đại gia vốn đầu tư James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa hạnh phúc bên chồng.

Hình như đó, nhà viết tiểu sử Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả nhị đều muốn là những người nhận được đa dạng sự chú ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với James Matthews và sinh đàn ông đầu lòng Arthur bốn tuần 10/2018, chỉ một số tháng sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi tháng 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét