Không gian sống thuận lợi tại công trình Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với chuỗi hệ thống một thể ích 5 sao đáp ứng nhu cầu môi trường sống cho thê thiếp chồng trẻ hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có địa điểm đắc địa của huyện 2, tại giao lộ của 3 tuyến đường huyết quản Lương Định Của - Trần Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến chấm dứt tham gia 04 tuần 6/2020.

Theo nhà đầu tư, nhờ sở hữu địa điểm đẹp, Paris Hoàng Kim hấp dẫn số lượng lớn người nước ngoài tới sống và khiến việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Công trình gồm công trình đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có quy mô linh động trong khoảng 57 - 99m2, bố trí 1-3 phòng ngủ nhằm đáp ứng phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng, trong khoảng cung phi chồng trẻ đến mái ấm đa thế hệ.

Thiết kế tại công trình theo đẳng cấp tân cổ kính của Paris. Nhà thiết kế tận dụng tối đa quy mô. Đa số các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở phần đông các phòng.

Dự án có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng dịch vụ và 2 tầng thương nghiệp. Tại đây có đến 30 nhân tiện ích 5 sao, đáp ứng đa dạng các yêu cầu như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, vườn trẻ... Trong đó, tổ hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con nhỏ, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và thị xã 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ phù hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Cư dân Paris Hoàng Kim có thể thuận tiện gắn kết tới các tiện ích ngoại khu nhờ vị trí liền kề huyện 1, khu thành phố Thảo Điền - Thủ Thiêm như trung tâm mua sắm, siêu thị nhỏ lẻ Mega Market, Lotte Cinema, Big C, chuỗi hệ thống bến xe các ngành như trường quốc tế AIS SaiGon, trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện thị xã 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim quy tụ đồng đội cư dân văn minh, tân tiến. Cùng với những ưu điểm về vị trí, tiện ích, công trình sẽ mang đến không gian sống chất lượng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm", thây mặt dự án chắc chắn.

Phong Vân

Để biết thêm thông tin chi tiết công trình, liên hệ:

Nhà sản xuất và Phân phối công trình Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Đọc thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét