Không chỉ đứng đầu ở vietnam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với 'mưa giải thưởng'

Trong hệ thống ngân hàng vietnam hiện nay, Vietcombank là cái tên không chỉ chung đối với hàng triệu khách hàng mà còn ngày càng thú vị sự chú ý của các nhà đầu tư. Mặc dầu màng lưới đàm phán chỉ bằng nửa kia so với các nhà băng thương nghiệp có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các nhà băng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là ngân hàng có trị giá cũ rích phiếu cao nhất, cũng là công ty có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn hoạt động mua bán.

Sự thành công được cả nội địa và quốc tế ghi nhận

Ở trong nước, ngoài sự biểu lộ qua các con số có thể dễ dàng trông thấy như lãi, giá cổ phiếu, lượng đối tượng mua hàng, sự đi đầu về kĩ nghệ, về quản trị không may như tiên phong vận dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được phổ thông các doanh nghiệp ghi kiếm được bằng các giải thưởng. 

Chẳng hạn Vietnam Report ghi nhận Vietcombank là nhà băng có thương hiệu uy tín nhất vietnam căn cứ theo kết quả bình chọn vốn đầu tư ngân hàng; đánh giá uy tín trên truyền thông bằng cách thức Media coding; và dò la đối tượng mua hàng, các nhà băng và chuyên gia ngành nghề vốn đầu tư - nhà băng. Vietcombank cũng dẫn đầu các ngân hàng trong danh sách công ty tỷ USD hiệu quả nhất vietnam do Tin báo Nhịp cầu Đầu tư đánh giá. Tạp chí Forbes vn thì ghi nhận Vietcombank là nhà băng có giá trị vốn hóa cao nhất hoạt động mua bán với giá trị vượt 10 tỷ USD, còn Thời báo kinh tế Việt Nam ghi danh đây là nhà băng thuộc top 10 nhãn hàng mạnh 2019.

Trên hoạt động mua bán trái đất, Vietcombank cũng được các công ty nguồn vốn uy tín ghi kiếm được với các phần quà danh giá. chả hạn hồi cuối tháng năm gần đây, Vietcombank được tạp chí The Asian Banker trao tặng các phần quà Nhà băng thương lượng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng cung cấp phục vụ ngoại hối hận tốt nhất vn và Ngân hàng cung ứng dịch vụ điều hành tiền mặt tốt nhất vietnam".

Vào tháng 6/2019, công ty thẻ quốc tế Visa ghi kiếm được Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ trọng gian lận về thẻ thấp nhất so với các nhà băng khác tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nhà băng cũng nhận đánh giá là doanh nghiệp đầu lĩnh vực với những sáng kiến đổi mới, biểu lộ sự dồn vào một chỗ chiến lược vào an toàn dữ liệu và chuẩn chi thanh toán.

Trong phổ quát năm liên tiếp, Vietcombank cũng được The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng có bảng phẳng phiu lớn mạnh nhất, Nhà băng đối tác làm ăn tốt nhất Việt Nam, cùng nhiều giải thưởng trên các ngành: Bán lẻ, tài trợ thương nghiệp, giao dịch, vật phẩm thẻ nguồn hỗ trợ, ngoại hối, điều hành tiền mặt…

Và vừa mới đây nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là đơn vị độc nhất của vietnam được Tin báo Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và kiếm được giải thưởng Ngân hàng tốt nhất vn năm 2019. Được nhân thức Tin báo Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu cơ, dồn vào một chỗ tham gia thị trường vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm sản xuất hàng năm, Alpha SEA cung cấp tin tức cho đối tượng bạn đọc là các chủ đầu tư ở khắp châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương về hoạt động mua bán Đông Nam Á.

Giải thưởng của Báo chí Alpha SEA dành cho các định nhạo báng tài chính hoàn hảo nhất và các doanh nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á được công ty định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho tổ chức tiêu biểu trong khu vực và giải thưởng bỏ ra cho các đơn vị dẫn dầu thuộc các ngành nghề khác biệt tại mỗi nước nhà. Năm 2019, với 218 giấy má tham dự giải trong khoảng 6 nước nhà, trong đó có 13 hồ sơ trong khoảng các nhà băng, định chế giễu nguồn vốn tại vietnam, qua giai đoạn xét phê chuẩn kỹ lưỡng với các tiêu chí đánh giá khó tính bao gồm các thương vụ và lượng mua bán trong năm gần đây, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Nhà băng được trao giải không cố định phải là nhà băng có quy mô, tổng của cải lớn nhất, mà là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tạo ra nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Thây mặt Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore kiếm được giải thưởng "Nhà băng tốt nhất vn" của Báo chí Alpha SEA

Bình chọn về giải thưởng "Nhà băng tốt nhất Việt Nam" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA đánh giá: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, định nhạo báng tài chính với mạng lưới đối tượng mua hàng phát hành ngày một rộng khắp. Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lãi tại vn và có kết quả vựợt trội trên rất nhiều các tiêu chí được đánh giá, bao gồm các chỉ số tài chính như lợi nhuận trước thuế và sau thuế, tỷ trọng nợ xấu, phòng ngừa, ROE, CAR và NIM cũng như tổng của cải, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và tiêu chí top 300 định chế lớn nhất quả đât đang đến gần

Với những thành tích đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Báo chí The Asian Banker ghi kiếm được trong top 30 định giễu cợt nguồn vốn lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vn).

Trong kế hoạch phát triển, Vietcombank cố gắng năm 2020 tiếp tục duy trì vị trí số 1 Việt Nam, lọt top 100 định chế giễu mạnh nhất toàn khu vực về rất nhiều các khía cạnh, và là 1 trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được định hướng là 1 trong 2 nhà băng sẽ niêm yết cũ kĩ phiếu trên hoạt động mua bán chứng khoán nước ngoài. Gần đây, ngân hàng này đã được cấp phép mở phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm hiện thực được giấc mơ niêm yết ở hoạt động mua bán nguồn vốn số 1 thế giới trong một mai sau không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét