Khởi công khu thị trấn 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công công trình Akari City (huyện Bình Tân) do Nam Long và nhì công ty đối tác Nhật Phiên bản đầu tư, Coteccons làm tổng thầu thiết kế và thành lập.

Quá trình một của công trình gồm 6 block xây dựng trên diện tích đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong công đoạn này, Coteccons sẽ vào vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và xây cất các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho công trình.

Sự kiện góp mặt thây mặt chỉ huy và nhân lực chủ yếu của nhà đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhị đối tác Nhật Phiên bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh văn minh của Akari City tại đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương cho nhân thức Nam Long và Coteccons có mối quan hệ trong khoảng nhiều năm về trước. Chỉ huy công ty hy vọng, với hợp tác ngặt nghèo giữa Nam Long, cùng hai công ty đối tác Nhật Bạn dạng dày dặn trải nghiệm, Akari City sẽ biến thành một nơi đáng sống đối với cư dân, cùng lúc dự án cũng sẽ tạo điểm nhấn cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam kết sẽ bảo đảm sự bình an tuyệt đối trong công đoạn thiết kế và phối phù hợp nghiêm ngặt với các đối tác can dự để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Đầu tư Nam Long cho biết, sự nhập cuộc của Coteccons tham gia hàng ngũ sản xuất công trình cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa đặc biệt lưu lại bước tiến mới trong lịch trình phát hành công trình Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những biểu tượng của lĩnh vực xây dựng vietnam với phổ thông tòa tháp ấn tượng, chuyên nghiệp trong điều hành công trình sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho dự án Akari City", ông Steven Chu phản hồi.

Đồng thời, Akari City cũng là bước bắt đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình phát triển sắp đến, không chỉ trong lĩnh vực xây đắp mà còn trong ngành nghề hợp tác đầu tư sản xuất các dự án quy mô lớn và nhiều lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã có những thỏa thuận ban sơ tốt đẹp cho một vài dự án mai sau và hy vọng cùng nhau tạo nên đa dạng giá trị tăng thêm mới cho các công trình nhà đất tại hoạt động mua bán vietnam", chỉ huy Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Đại diện nhà đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi tiết khởi công.

Công trình Akari chiếm hữu vị trí gắn kết trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến trục đường xương sống nối tiếp trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Công trình khu thị trấn Akari City có diện tích lên tới 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, sở hữu một địa điểm ý tưởnrg cả về an cư lẫn giao thương.

Đây là dự án thứ năm được Nam Long thích hợp tác triển khai với nhị nhà đầu tư Nhật Bạn dạng có hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành nghề phát triển bất động sản. Dự án dự kiến sẽ cung ứng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý tưởng "đô thị ánh sáng" với nhiều chủng loại các tiện thể ích thương mại, dịch vụ, dịch vụ tối đa cho ý định sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của dân cư ngay tại công trình cũng như dịch vụ cho người địa phương sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Đọc thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét