Khánh thành phố đi bộ trọng điểm, Hana Garden Mall tiếp tục hút khách

Ngày 14/9/2019, Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Bất động sản Đầu cơ và Phát hành Hà Nam đã tổ chức lễ khánh thành trường học Hana Garden Park, nằm trong khu thị trấn Hana Garden Mall, với sự tham gia của khoảng 500 đối tượng mua hàng. Trước tiến độ hối hả và tiềm năng lớn của công trình, phổ quát khách hàng trong số đó tiếp tục "xuống tiền" giữ chỗ để lựa chọn được sản phẩm đồng tình.

Hiện ra trọng điểm mới

Khu thị trấn Hana Garden Mall có diện tích 22,75 ha nằm trên mặt tiền các con phố ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, thức giấc Bình Dương. Dự án cung cấp khoảng 1.300 căn nhà thị trấn vườn, nhà phố thương mại nổi bật với phong cách thiết kế cổ điển liên kết tiến bộ, tích thích hợp đầy đủ nhân thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cỏ, hoa lá.

Trong đó, trạm xe buyt Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối đồng đội và vui chơi tiêu khiển xuất sắc dành cho dân cư công trình với tất cả cây xanh, đài phun nước, tiểu cảnh, trục đường dạo bộ, tuyến phố chạy xe đạp, khu tập thể dục sport, dưỡng sinh… Hạng mục này được các nhà đầu tư đon đả với kiến tạo tường tận, giúp dân cư hưởng thụ một môi trường sống gần gụi và câu kết với thiên nhiên.

Dường như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ biến trạm xe buyt và luôn tiện ích đan xen mang lại cuộc sống dễ dàng cho cư dân. Có thể kể đến như trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống, những nơi công cộng, trung tâm y tế, khu phức tạp thể dục thể thao trong nhà và các trạm xe buyt phân bố đều khắp khu thị trấn.

Khác lạ, trục tuyến phố chính công trình được sản xuất thành một khu công viên liên minh sắm sửa, giải trí mang đẳng cấp Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, sắm sửa, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, ăn uống ẩm thực hay chăm nom sắc đẹp…

Theo quy hoạch chung của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghiệp sạch, khu kĩ nghệ cao đoàn kết giáo dục - đào tạo và thương mại – phục vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng tâm dồn vào một chỗ phổ thông khu kĩ nghệ đang hoạt động nở rộ như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh diện tích lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung ứng nguồn nhân công kịp thời cho các tổ chức.

Chính vì vậy, các chuyên gia bất động sản kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ nhanh lẹ sinh ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa phục vụ ý định dùng các dịch vụ tiện thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương gia và công phu trình độ cao đang làm cho việc trong các khu công nghiệp.

Đối tượng mua hàng tiếp tục chọn

Giữa tháng 8 vừa qua, năm nhà phát hành, phân phối dự án Hana Garden Mall đã giới thiệu ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, tổng thể giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với tầm giá chỉ 680 triệu đồng/item. So với tầm giá bây chừ, các nhà đầu tư đã thu lợi nhuận trong khoảng 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành trường học Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn lựa và xác nhận đàm phán item. Phổ biến khách hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp sở hữu sản phẩm trong đợt 1.

Ngoài ra đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã sắm một sản phẩm và lần này quyết định mua luôn nhị lô góc liền kề nhau để làm mặt bằng kinh doanh.

"Cơ sở vật chất và tốc độ thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, thú vị đầu tư tham gia tỉnh giấc Bình Dương nói thông thường, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tích cực. Nhân tố này mở ra triển vọng kinh doanh lôi cuốn tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang làm việc", chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán bất động sản dù đang phát triển tốt nhưng vẫn chưa phản ánh hết tiềm năng. Hình như chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện tân tiến và kết nối tốt, thú vị đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trung tâm phía Nam, chế độ phát hành dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng rộng rãi chất xám… Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều đối tượng mua hàng đặt niềm tin tham gia các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Xem tại: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét