Địa ốc Alibaba khai trương văn phòng bất hợp pháp tại TP Biên Hòa

Sở Chiến lược và Đầu cơ tỉnh Đồng Nai chỉ cấp phép địa điểm trên thuộc Chợ Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108, không liên quan tới Tổ chức Địa ốc Alibaba. Cho nên, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai luật pháp.

Buổi lễ khai trương hoạt động mạnh mẽ với sự tham gia của phổ biến khách hàng và viên chức công ty này với biển hiệu trước trụ sở có ghi Công ty Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ bé bỏng Mini Công ti cũ rích phần địa ốc đầu tư và phát hành 108.


Nhận thấy sự việc, Tổ rà soát liên ngành nghề xã Tân Tiến đã tới nơi để làm rõ tin tức.

Theo thủ tục hoàn thành thủ tục kinh doanh tại Sở chiến lược và Đầu cơ Đồng Nai cho thấy, địa điểm khai trương trên thuộc chi nhánh của Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108. Người đứng đầu chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có hội sở chính tại tổ 1, ấp 3, thị trấn Phước Thái (thị xã Long Thành).

Theo thây mặt UBND thị trấn Tân Tiến, thời gian rà soát, tổ chức kinh doanh nói trên không cung cấp được thích hợp đồng liên minh buôn bán để được phép dùng biển hiệu của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Tổ rà soát liên lĩnh vực của phường đã yêu cầu chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 tháo tháo dỡ ngay biển hiệu liên quan đến Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Tổ chức Địa ốc Alibaba đã trình bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các thức giấc, thành.

Trước đó như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND phường Long Phước cho nhân thức, ngày 26/8, UBND phố ký quyết định cưỡng nhạo báng tới thây mặt của Tổ chức Địa ốc Alibaba.

Đồng thời, sau khi nhận quyết định, phía công ti này cam đoan tự giải quyết hậu quả, tự tháo túa văn phòng xây dựng phi pháp trên địa bàn xã.

“Hiện nay, phía công ty này đang tự dỡ dỡ, giải quyết hậu quả theo đúng cam kết với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND xã Long Phước nói.

Hiện tại, với 29 dự án “ma” tại Đồng Nai mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẽ nên, công ty công dụng khẳng định không có bất cứ dự án nào được cấp phép.

Với 600 trường phù hợp được xác định là đối tượng mua hàng của Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an tỉnh giấc Đồng Nai đã liên hệ với 300 trường thích hợp để làm rõ những tín hiệu sai phép của công ti này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Có thể bạn quan tâm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét