HLV Park Hang-seo đưa ra đòi hỏi khác biệt, trận U22 vietnam vs U22 China có thay đổi đặc biệt

Chi tiết, theo VFF, tại cuộc họp khoa học diễn ra sáng nay (07/09), BTC cuộc đấu đã quyết định thuận theo bắt buộc của HLV Park Hang-seo, nâng số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong cuộc chiến là 11 cầu thủ so với con số 3 như chơi lệ. Tất nhiên, để không khiến ngăn cách tới nhịp độ của trận đấu, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời điểm cuộc chiến đang diễn ra.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo mong muốn tạo yếu tố kiện tối đa để các cầu thủ trẻ được tham gia sân thi đấu cọ xát, song song, đây cũng là thời điểm để vị kế hoạch gia người Hàn Quốc quan sát cũng như bình chọn năng lực của từng cá nhân nhằm lựa chọn ra những cái tên lý tưởng nhất cho SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác lạ - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ của U22 vn sẽ được HLV Park tạo vấn đề kiện tối đa. Ảnh: Tiến Tuấn

Trận chiến giữa U22 vn và U22 TQuốc là một cuộc đối đầu rất đáng chú ý bởi đó là cuộc tái ngộ giữa HLV Park Hang-seo và HLV kỳ cựu Guus Hiddink. Họ đã từng là cộng sự của nhau tại World Cup 2002 trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Khi ấy, đội bóng xứ Kim chi đã tạo nên địa chấn khi tham gia tới bán kết của giải.

Cũng tại buổi họp, đôi bên đã thống nhất về màu áo sử dụng trong cuộc chiến. Theo đó, U22 TQuốc mặc áo đỏ, còn U22 vn mặc áo trắng.

Cuộc đấu giữa ĐT U22 TQuốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra tham gia lúc 17h00 (giờ vietnam) tương lai (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center.

Ban cán sự U22 vn trong cuộc đấu với U22 TQuốc

- Đội trưởng: Triệu Việt Hưng

- Đội phó: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài

Theo GN

Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét