Hasco Group nhận quyết định đầu cơ dự án bất động sản tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu cơ 900 tỷ đồng dự kiến triển khai tham gia tháng 8 năm nay.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành nghề, địa phương, cùng các chủ đầu tư, số đông doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện lãnh đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho phổ biến doanh nghiệp, chủ đầu tư ở phổ biến ngành khác nhau. Trong số này có Tổ chức kinh doanh Cổ phần Cơ quan Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà đất cao cấp và thương nghiệp phục vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại xã Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những dự án trọng tâm của Hasco Group, dự định khai triển ngay từ bốn tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các đơn vị, chủ đầu tư kiếm được quyết định chủ trương chấp nhận đầu tư từ lãnh đạo thức giấc Kiên Giang.

Công trình gồm khu dân cư cao cấp và khu thương mại phục vụ, nhằm dịch vụ ý định ở chất lượng cao cùng hạ tầng phường hội và khoa học đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các biệt thự nghỉ ngơi, khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, ở dọc đường cây xanh theo kiến trúc không gian mở, tích hợp phổ quát thuận tiện cao cấp và văn minh... phục vụ diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Đại diện Hasco Group tham gia hội nghị thúc đẩy đầu tư tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho biết trước đó tổ chức đã cùng một vài sở ban ngành của tỉnh giấc Kiên Giang để kiếm tìm các cơ hội đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương nghiệp, Hasco Group đã làm việc với số đối tác đến trong khoảng châu Âu, Ấn Độ... gia tăng nguồn lực và phù hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó tổng giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng công ty đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Cơ quan Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ cấu trao đổi đơn vị, tài trợ thương nghiệp, phát triển các công trình bất động sản. Cơ quan hiện sở hữu vài công trình BĐS mang nhãn hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét