Giám đốc buôn bán Tập đoàn Alpha King 'bật mí' cách thức bán nhà cho giới siêu giàu

Bà Sunny Hoàng, Giám đốc Buôn bán Tập đoàn Alpha King san sớt như thế tại hội thảo kinh doanh BĐS “Bí quyết đọc vị khách hàng giàu và siêu giàu” do MGI Global doanh nghiệp vừa mới đây tại Tp.HCM.

Muốn bán được nhà cho người siêu giàu phải kể được câu chuyện hay

Có lẽ “thủ thuật” marketing này trong BĐS được áp dụng cho đông đảo các đối tượng khách hàng. Tất nhiên, riêng với đối tượng mua hàng tìm sản phẩm cao cấp, hạng sang thì những đòi hỏi của họ có phần khắt khe hơn.

Giám đốc buôn bán Alpha King nghĩ rằng, làm cho thế nào để thuyết phục những người giàu và siêu giàu đưa ra quyết định cuối cùng là tậu bất động sản đắt tiền đó là một hành trình. “Theo tôi, để bán một vật phẩm chiến thắng thì đằng sau môi sản phẩm đó, đằng sau chiến dịch marketing phải là câu chuyện hay”, bà Sunny Hoàng nhấn mạnh.

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Alpha King bật mí bí quyết bán nhà cho giới siêu giàu - Ảnh 1.

Theo bà Sunny Hoàng, muốn bán được bất động sản cho người giàu và siêu giàu phải chạm được đến cảm xúc của họ bằng một câu chuyện hay. Ảnh: Hạ Vy

Vị giám đốc kinh doanh này cho nhân thức, với người siêu giàu khi họ đã không sắm thì không có cách nào thuyết phục họ cả. Nhưng khi họ đã quyết định mua thì sẽ tìm với số lượng nhiều 2-3 căn, 10 căn, thậm chí cả 1-2 sàn (từ 14-18 căn).

Chi tiết ở tổ chức bản thân mình, bà Sunny Hoàng cho hay, đã có những khách hàng mua cả sàn hoặc 2 sàn tại các công trình công ti phân phối với giá rất cao. Có vị khách đã quyết định “xuống tiền” 28 căn trong một buổi ăn tối với Giám đốc điều hành Alpha King (người Hồng Kông) và nghe chính ông kể câu chuyện về bất động sản.

Vị Tổng giám đốc Alpha King đã kể cho khách siêu giàu về câu chuyện của một giấc mơ. Khi sang Việt Nam nhận ra mảnh đất nơi đây quá rộng rãi tiềm năng để tạo ra nhưng lại chưa được khai thác đúng mức. Cụ thể, suốt bao nhiêu năm phát triển, các tòa nhà lớn, các công trình là tượng trưng của vietnam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Giấc mơ của ông là mang nhà cửa biểu trưng thay đổi đường chân mây của Việt Nam, đem đến trị giá mới về bất động sản, trị giá thực sự của BĐS siêu sang, trong khi khái niệm về BĐS siêu sang ở Việt Nam còn rất mơ hồ, và muốn biến những giấc mơ đó thành thực tế.

“Chỉ ngay trong buổi ăn tối đó, vị khách ấy đã nói với ông Giám đốc điều hành Alpha King: Vậy, tôi sẽ cùng ông thi hành giấc mơ đó. Để thấy, có những đối tượng mua hàng giàu họ cùng quan điểm, cùng mục đích, cùng chỉ tiêu xây dựng TP, họ chuẩn bị xuống tiền duyệt một câu chuyện được kể ra…”, bà Sunny Hoàng cho nhân thức.

Theo bà Sunny, có toàn bộ câu chuyện hay khi bán BĐS cho người giàu và siêu giàu. Người làm cho sales, khiến marketing phải viết ra câu chuyện hay như thế để chạm đến trái tim của khách hàng. Như vậy, chúng ta mới bán được hàng.

Yếu tố nào khiến người giàu quyết định tậu BĐS đắt tiền?

Theo Giám đốc kinh doanh Alpha King, câu chuyện về giấc mơ vừa kể ra chỉ là một trong đầy đủ câu chuyện hay để làm marketing, chạm đến khách tìm bất động sản. Ngoài câu chuyện đó, chúng ta phải trở lại thực tiễn. Thực tế ở đây là yêu cầu của khách hàng như thế nào, hy vọng của họ ra sao, thực thụ người giàu và siêu giàu họ đang tìm kiếm gì. chậm triển khai là một hành trình dài.

Theo bà Sunny Hoàng, khi tiếp những đối tượng mua hàng giàu và siêu giàu phải tò mò ra được, họ có những điểm nào còn thiếu trong cuộc sống: Họ thiếu cái gì, họ không có cái gì và họ chẳng thể sắm được cái gì. “chậm triển khai chính là thời gian và sức khỏe. Ví như nhà phát triển bất động sản nắm bắt được vấn đề này sẽ tậu phương pháp để khắc phục vấn đề đó cho đối tượng mua hàng”, bà Sunny thể hiện sự quan trọng.

Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Alpha King bật mí bí quyết bán nhà cho giới siêu giàu - Ảnh 2.

Bán nhà cho người giàu không dễ, đó là một hành trình dài

Đối với thời điểm của người siêu giàu: Họ không có phổ quát thời điểm nhàn nhã, không có thời gian để đi mua, kiếm tìm bất động sản hay thời gian cho cuộc sống hàng ngày, thì nhà đầu tư phải nhân thức cung cấp đa dạng giải pháp phục vụ không giống nhau cho đối tượng khách hàng này. Phổ biến các chủ đầu tư sẽ có các dịch vụ như quản lý bất động sản, dịch vụ lễ tân, kiểm soát an ninh…vậy thì tại sao không thêm các dịch vụ như đặt vé xe, máy bay cho dân cư trong căn hộ, phục vụ chăm sóc trẻ thơ, phục vụ giặt ủi…chạm tới nhu cầu đích thực và thiết thực của những đối tượng mua hàng giàu mà họ không có thời điểm để đi hoặc chuyển di đến nơi khác để dùng dịch vụ đó.

Đối với nhân tố sức khỏe của khách hàng giàu và siêu giàu: khi đối tượng khách hàng này vồ cập tới sức khỏe thì bản thân doanh nghiệp phải khiến cho các phục vụ tiện thể ích chỉn chu trong công trình, chẳng hạn như môi trường xanh. “Với Alpha King đã từng bỏ ra nguyên 1 tầng của công trình để đảm bảo môi trường xanh cho khách hàng. Trong khi, hồ bơi nỗ lực thành lập cử 24/24 để những khách hàng không có thời điểm dùng hồ bơi khi trời sáng có thể dùng khung giờ khác…”, bà Sunny Hoàng san sớt.

Bên cạnh, theo nữ Giám đốc này đối tượng mua hàng khi đã tìm BĐS cao cấp họ sẽ có yêu cầu rất lớn đó là yêu cầu chắc chắn bạn dạng thân. Bởi thế, chúng ta phải đánh vào ý định đó của khách hàng. Ví dụ cụ thể về dự án của doanh nghiệp bản thân mình, bà Sunny cho nhân thức, chẳng hạn dự án ở Ba Son có 410 căn hộ được xây đắp trong dự án nhưng ban chỉ đạo chỉ bỏ ra 205 căn mở bán, còn lại không công bố. Lý do, người giàu và siêu giàu họ rất quan trọng tính riêng tư. 205 cư dân và phục vụ cao cấp sẽ bảo đảm được tính riêng tư và an ninh tuyệt đối cho khác hàng, hạn chế những bất tiện.

Hình như đó, theo bà Sunny Hoàng, đối tượng mua hàng của thị phần BĐS đắt tiền rất Để ý tới phục vụ. Phục vụ chăm bẵm đối tượng mua hàng là điều cương quyết, đó có thể là điều rất nhỏ tuổi nhặt, sự quan tâm chi tiết tới từng khách hàng. Dù không cần quá cao sang nhưng hiệu quả đem lại lại rất lớn.

“Chạm được tới cảm xúc của đối tượng mua hàng bằng cụ thể nhỏ xíu nhất đó là một cách thức để bán bất động sản đắt tiền cho người giàu và siêu giàu”, Giám đốc kinh doanh Alpha King thể hiện sự quan trọng.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét